nostro salad

3

รีวิวที่แนะนำ nostro salad

photo
Black jacket
30236964
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 35
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนฟิวชั่น เข้าถึงง่าย นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บาร์ บี คิว พอร์ค ริบ, Porchini Risotto, nostro salad

ร้านอาหารอิตาเลียนฟิวชั่นกับสารพัดอาหาร บรรยากาศดูโปร่งๆ แต่ไฟและการตกแต่งออกมืดสักหน่อย โดยรวมกลางๆ ไม่อึดอัดนัก นั่งสบายประมาณหนึ่ง ที่จอดรถของห้างมี แต่ถ้ามารถไฟฟ้าก็สะดวกดี (4/5) โดยรวมผมว่าแต่งร้านได้น่าสนใจดี การบริการดี พนักงานสุภาพ แนะนำอาหาร และเสิร์ฟได้ค่อนข้างไหลลื่น เวลาสอบถามอะไรก็ตอบได้ดี (3.5/5) เครื่องดื่มหลากหลายดี มีตั้งแต่ซอฟต์ดริ๊งค์ จนถึง เบียร์ ไวน์ แต่ไม่สู้มีให้เลือกม...อ่านต่อ

10 พ.ย. 2014
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยนที่ไม่อิตาเลี่ยนจ๋า ราคาไม่แพงโหดเว่อ อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: nostro salad

-บรรยากาศจัดว่าเด็ด ร้านโอ๋โถง กว้างขวาง เก้าอี้นั่งสบาย แอร์เย็น ของตกแต่งสวยงาม -การบริการของพนักงานเอาไปเต็ม มีร้อยให้ร้อย มีล้านให้ล้าน เอาใจใส่ดีมาก เมนู -Nostro Salad 160฿ ราดด้วยน้ำสลัดสูตรเฉพาะของทางร้าน+อกไก่ที่แรกๆคิดว่าจะสากๆ แต่ปรากฎนุ่มลิ้นละมุนสุดพลังมาก กลิ่นพริกหวานย่างหอมมาก ผักไม่เหม็นเขียว -Crab cakes on chili sauce 180฿อันนี้คล้ายโคร้อกเกะของญี่ปุ่น ไส้ในปูอัดจัดเตม อร่อยใ...อ่านต่อ

หมูกรอบสลัด nostrocrab cakesprawn&ebiko cream sauce
photo
mookiespj
153112
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 1
Quality Review
อาหารอร่อยคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: nostro salad, Black Ink Risotto with Seafood

รสชาติอาหารดีมากค่ะ น่าจะถูกปากคนไทย เน้นอิตาเลียนเป็นหลักมีบางอย่างเป็นฟิวชั่นกับอาหารไทยบ้าง ญี่ปุ่นบ้าง (แต่ไม่ได้ลอง) วันนี้ลอลสลัด nostro อร่อยดี เป็นผักไฮโดรบวกอกไก่ราดน้ำสลัดงาเข้มข้น แต่จานที่อยากแนะนำคือ risotto หมึกดำซีฟูดส์ค่ะ คือ ดีมากๆ แต่ทานแล้วปากดำหน่อยนะคะ 😂ดูเพิ่มเติม