4.1

รีวิว Art Cafe' Restaurant สาขามหิดล

Donlycherry
24 พ.ย. 2015
ร้านอาหารฝรั่ง รสเอาใจคนไทย! ~All Day Breakfast มี เมนูหลากสัญชาติเยอะมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าบางกรอบ, สลัดไก่

ร้านอาหารฝรั่งน้องใหม่ที่โซนนี้ แต่เห็นว่าเก๋าและมีชื่อรองรับลูกค้าต่างชาติในย่านท่าแพมากว่า 15 ปี กับอาหารหลากหลายสัญชาติ~ ร้านให้บริการชุดอาหารเช้าทั้งอเมริกัน อังกฤษ และเม็กซิกัน พิซซ่าบางกรอบแต่เข้มเครื่องชีส สลัดแบบใส่เต็ม เบอร์เกอร์และแซนด์วิชคำโต และอาหารเม็กซิกันเมนูยอดฮิตและขนมที่มีส่วนผสมของโฮมเมดครีมชีส อบอุ่นด้วยการบริการของเชฟและเจ้าของร้าน รุ่นลูกที่ยังเด็ก แต่มุ่งมั่นและแม่น...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
14 ต.ค. 2015
สาขานี้อยู่มหิดล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, PIZZA PEPPERONI, EGG BENEDICT

Art Cafe' สาขามหิดล สาขานี้ร้านสวย ใหม่ น่านั่งกว่าสาขาเดิมมากๆ อยู่ในโครงการ Star Avenue 3 ร้านอาหารในโครงการนี้มีไม่เยอะ เลยจะเงียบเหงานิดหน่อย อาหารเยอะ เเละหลากหลาย ทั้งพิซซ่า สปาเก็ตตี้ ผักโขมอบชีส egg benedict สลัด อาหารอร่อยดูเพิ่มเติม

Ap Ple
7 ก.ย. 2016
ชีสโฮมเมดต้องที่นี่เท่านั้น!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tavern Potato

ถ้าอยากจะกินอาหารฝรั่งแบบชีสแน่นๆคงไม่มีร้านไหนดีไปกว่าร้านนี้อีกแล้ว ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องชีสแบบโฮมเมด อาหารที่ใส่ชีสทุกจานรับรองว่าอร่อยจัคเต็มแน่นอน มาครั้งนี้เราสั่งเมนูที่แปลกออกไปจากเดิมคือ Tavern potato เป็นมันฝรั่งทอดกับเบคอนกรอบแล้วราดด้วยชีสซอส อร่อยครบรสทั้งหอม มัน เค็ม ตัวมันฝรังทอดมาทั้งเปลือกจนเปลือกร่อนและกรอบ บอกเลยจานนี้กินเพลินมาก ส่วนจานอื่นๆอร่อยเหมือนเดิม มากี่ครั้งๆก็ไ...อ่านต่อ

18 ธ.ค. 2014
อาหารฝรั่งรสชาติถูกปากคนไทย
Yoyae1236
5 ต.ค. 2014
ไทยอิตาเลี่ยนแม๊กซิกันความหลากหลายที่ลงตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาซานญ่ามังสะวิรัต

บรรยากาศร้านน่ารักดีค่ะ นั่งสบายๆมาได่ทั้งครอบครัว ที่ชอบมากๆคือมีแบบมังสวิรัติด้วย ได้อร่อยทั้งครอบครัวเลยค่ะ พิซซ่าแป้งบางกรอบอร่อยมากค่ะ สั่งหน้าชีสเลิฟเวอร์มา อร่อยสุดๆ สลัดทาโก้ รสชาดแปลกๆ ไม่ค่อยคุ้นเท่าไหร่แต่จัดว่าอร่อยเลยค่ะ ลาซานญ่ามังสะวิรัติ อร่อยมากกกกกกกกกกก ชีส นมเข้มข้นมาก ซอสมะเขือเทศอมเปรี้ยวนิดๆ รสชาดเข้ากันมากๆๆๆๆๆๆค่ะ มะนาวโซดาไม่เปรี้ยวมาก หอมๆ แก้เลี่ยนได่ดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

มะนาวโซดาลาซานญ่ามังสะวิรัตสลัดทาโก้มังสะวิรัติพิซซ่าชีสเลิฟเวอร์
16 ธ.ค. 2014
พาสต้า อาหารเช้า อาหารแมกซิกัน สเต็ก เบเกอรี่ กาแฟ คือเยอะดีอ่าาา ชอบ by summerpenguin
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: นาโชกรานเด, สปาดก็ตตี้แอดอาร์ท

art cafeที่นี่เป็นสาขาสอง สาขาแรกอยู่ตรงท่าแพเลย ฝรั่งเยอะมากๆ ที่นี่สงบ จอดรถสะดวก รสชาติอาหารเหมือนเดิม อร่อย มีอาหารเช้า อาหารกลางวัน กาแฟ อาหารแมกซิกัน มีทาบาสโก้ขวดเขียวที่แทนพริกน้ำส้มไดัเลย หามุมสงบๆมาทานข้าวแนะนำร้านนี้ฮะดูเพิ่มเติม

25 ธ.ค. 2016
ร้านอาหารอิตาเลียน เม็กซิกันและไทย มาง่าย ทานสะดวก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Caesar Salad .

ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Star Avenue ครับ เดินทางง่าย ที่จอดรถมีเหลือเฟือ เข้ามาก็เจอคุณป้าเจ้าของร้านซึ่งใจดีและเป็นกันเองมากๆ เห็นบอกทำชีสเอง แต่ส่วนตัวไม่ใช่คอชีส เลยสั่งเป็นสเต็กไก่กับซีซ่าสลัด รสชาติโอเค ปริมาณเยอะเมื่อเทียบกับราคา สรุปว่าเป็นร้านที่ดี ถ้าไม่อยากไปเจอคนเยอะๆ แถวนิมมานหรือในห้างครับดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา