- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บ@บ้านแม่ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ข้าวกระเพรา ถนนพุทธบูชา

รีวิว ก๋วยจั๊บ@บ้านแม่ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ข้าวกระเพรา ถนนพุทธบูชา
ลองร้านก๋วยจั๊บในเวิ้ง Farm Luck ตรงข้ามซอยพุทธบูชา 43
3.5 ดาว #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist ร้านก๋วยจั๊บ @ บ้านแม่ เป็นอีกร้านที่เราได้ลองในเวิ้ง Farm Luck ตรงข้ามซอยพุทธบูชา 43 ชอบที่นี่เพราะลานจอดรถกว้างมาก สะดวกดี มีร้านอาหารและขนมเปิดติดๆ กันหลายร้าน ปากทางเข้ามีผลไม้สดวางขายด้วย ที่ร้านมีเมนูอาหารหลากหลาย นอกจากก๋วยจั๊บแล้วยังมีขายเกาเหลาเลือดหมู ข้าวกะเพรา ข้าวหมูแดง บะหมี่ อาหารจานเดียว ของหวาน เครื่องดื่ม สั่งก๋วยจ...อ่านต่อ
ไม่ได้มีแค่ก๋วยจั๊บ ข้าวหมูแดง ข้าวกระเพรา เขาก็มีนะ
🐷 เปลี่ยนมาขายก๋วยจั๊บแล้ว อยู่ในเวิ้งเดียวกันกับ Farm luck อยู่ด้านใน ขับรถผ่านอาจจะไม่เห็น เป็นร้านขนาด 2 ห้อง มีหลายโต๊ะ พัดลมเยอะมากเลยด้วย ร้านก็ดูโล่งๆ โปร่งๆ ดี มีขาย -ก๋วยจั๊บ -เกาเหลาเลือดหมู -ข้าวหมูแดง -ข้าวกระเพราถาดยัดษ์ 🍜 ที่ลองชิมไป -ก๋วยจั๊บไม่เครื่องใน จะได้ไข่, หมูแดง, หมูกรอบ ตัวหมูกรอบไม่อร่อยเท่าไร เหนียวแข็ง น้ำซุปออกหวานไปหน่อย -เกาเหลาเลือดหมู เอาแต่เลือด/หมูสับ ตั...อ่านต่อ
รสชาติ ดี สะอาด ค่ะ