3.5

รีวิว เรือนตักเงิน สาขา 1

Nithakan Rujiratkasemkij
7 ก.ค. 2018
อร่อยแทบจะทุกอย่างเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยเผือก

ร้านอาหารตักเงินเป็นร้านเล็กๆห้องแอร์​แต่รสชาติอาหารนี่ไม่ธรรมดาเลยนะคะ​การจัดจานก็สวยงาม​ เริ่มจากน้ำอัญชัน​มะนาว​ ไม่หวานมากค่ะ​ ชอบมาก​ ไข่เจียวหมูสับดูบ้านๆ​ แต่อร่อยจริงๆนะ​ น้ำพริกลงเรือเสียดายแอบหวานไปหน่อย​ ผัดผักนี่รสชาติกล่มกล่อมลงตัว​ ตบท้ายด้วยเมนูห้าดาวเลยค่ะ​ บัวลอยเผือก​ น้ำกะทิสดๆและมาเสริฟแบบร้อนๆ​ ฟินนนนดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.9k44.9k
21 มี.ค. 2016
ร้านแนวครอบครัว นั่งสบายในเมืองอุตรดิตถ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพู

ร้านตักเงิน สาขา 1 อยู่บนถนน พาดวารีเกือบสุดถนนเลยขนส่งประจำตัวจังหวัดอุตรดิตถ์มา ผ่านหน้าหมูกระทะอินเตอร์ จะเจอร้านเลย สำหรับร้านตักเงิน มีอีกสาขาหนึ่งห่างไปอีก 1.5 กิโลเมตร สำหรับสาขาที่ทานเป็นสาขาแรกเริ่มเลย เป็นร้านแนวครอบครัวมาทานอาหาร มีโต๊ะให้นั่งมากกว่า 100 ทานแน่นอน มีทั้งแบบแอร์และด้านนอกให้เลือกนั่งทาน อาหารวันนี้สั่งมาสองชุด อาหารจานแรก ยำถั่วพลู ร้านนี้ยำมาอร่อยกำลังดีพร้อมไข่ต้มที...อ่านต่อ

อร่อยดีอร่อยเช่นกันมาตัวใหญ่เลยหวานเหมือนขนมยังไม่เปื่อยค่าเสียหาย
Zeab
15 ม.ค. 2016
อร่อยกันต่อที่ตักเงิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำก้านคะน้า, สะเก็ดระเบิด

ตักเงิน สาขา 1 อีกร้านคุณภาพของจังหวัดสำหรับต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองค่ะ คืนนี้แวะดื่มเบา ๆ นั่งคุยและเคลียร์บิล ออเดอร์อาหารทานเล่น 2 รายการ: 1.ยำก้านคะน้า รสยำอ่อน เปรี้ยวไม่มาก เผ็ดกลาง ๆ คลุกเคล้าก้านคะน้ากรอบและกุ้งลวก อร่อยกำลังดีค่ะ 2.สะเก็ดระเบิด ข้าวโพดชุบแป้งบาง ๆ ทอด+น้ำจิ้มหวานสูตรพิเศษ ทานเล่นเพลิน ๆ อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

24 พ.ย. 2017
ร้านสำหรับพาครอบครัวออกมาทานข้าว
เมนูเด็ด: ตำยอดมะพร้าวปูม้า

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชอบไปทานกับครอบครัว วันนั้นสั่งไป5อย่าง แต่ถ่ายได้ไม่ครบ เพราะหิวมากและลืม บรรยากาศดี แต่ยุงเยอะ พนักงานเป็นน้องๆนักศึกษาพูดจาดี บริการดี ใส่ใจลูกค้า เมนูที่สั่งมี - ตำยอดมะพร้าวปูม้า ตำยอดมะพร้าวร้านนี้อร่อย กรอบ ปูม้าตัวขนาดกลางไม่สดมาก แต่ไม่มีกลิ่นคาว รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัว - ยำถั่วพู ยำถั่วพูอร่อย รสชาติดี แต่กุ้งไม่ค่อยเด้ง - สลัดผักไข่ต้ม เมนูสลัดไม่ผ่าน เพราะใช้ผักกาด...อ่านต่อ

Kannika Patomnuphong
20 พ.ย. 2016
อาหารอร่อย ราคาพอคบหาได้

บรรยากาศสบายๆ สไตล์ไม้ๆ รสชาติไม่จัดจ้านมาก อร่อยกลมกล่อมทุกอย่างค่ะดูเพิ่มเติม

ยำถั่วพลูแกงคั่วปลาช่อนไร้ก้างปลารากกล้วยทอดผัดดอกทานตะวันเต้าทึงร้อน