- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Sea Pine หาดบ้านกรูดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ บางสะพาน

รีวิว The Sea Pine หาดบ้านกรูดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ บางสะพาน
7 เม.ย. 2023
หาดบ้านกรูดกับร้านชิลริมทะเล
มาเที่ยวประจวบคีรีขันธ์กันค่ะ ได้มีโอกาสเข้ามาตรงหาดบ้านกรูด ตอนเห็นวิวทีแรกขอชมว่าสวย สงบ น่าเล่นน้ำมาก ร้าน Sea Pine อยู่ติดหาดเลย มีมุมถ่ายรูปเยอะ ได้วิวดี ส่วนเรื่องอาหารก็ของทะเล อาหารตามสั่งทั่วๆไป หอยแมลงภู่อบชีสก็เข้าท่านะ แล้วก็พวกเครื่องดื่ม ชา กาแฟ แต่ไปตอนกลางวัน ถ้านั่งกลางคืนน่าจะได้ฟีลดีกว่าหน่อยดูเพิ่มเติม
18 เม.ย. 2022
The Sea Pine คาเฟ่บ้านกรูด
The Sea Pine 🍔 โอ้มายกอด โอ้มายกอด โอ้มายก้อด…!/@/&):&: สวัสดีค่ะเพื่อนเพื่อนชาวหิวทั้งหลาย วันนี้จะพาไปที่ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ที่ทะเลบ้านกรูด ร้านอยู่ติดชายหาดไปเลยจ้า เป็นร้านน้องใหม่มากค่า รีวิวยังไม่ค่อยมีเลยค่า คือร้านเนี้ยมีทั้งอาหารทะเล กุ้งหอยปูปลาบลาๆ ๆ หรือจะทานขนมหวานเค้กเครื่องดื่ม คือครบจบทีเดียวเลยจ้ะ แล้วจะบอกว่าที่นี่อาหารถูกมา...อ่านต่อ