รีวิว The Sea Pine หาดบ้านกรูดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ บางสะพาน

Nanmeaw So Good
7 เม.ย. 2023
หาดบ้านกรูดกับร้านชิลริมทะเล

มาเที่ยวประจวบคีรีขันธ์กันค่ะ ได้มีโอกาสเข้ามาตรงหาดบ้านกรูด ตอนเห็นวิวทีแรกขอชมว่าสวย สงบ น่าเล่นน้ำมาก ร้าน Sea Pine อยู่ติดหาดเลย มีมุมถ่ายรูปเยอะ ได้วิวดี ส่วนเรื่องอาหารก็ของทะเล อาหารตามสั่งทั่วๆไป หอยแมลงภู่อบชีสก็เข้าท่านะ แล้วก็พวกเครื่องดื่ม ชา กาแฟ แต่ไปตอนกลางวัน ถ้านั่งกลางคืนน่าจะได้ฟีลดีกว่าหน่อยดูเพิ่มเติม

jarajeedzi_
18 เม.ย. 2022
The Sea Pine คาเฟ่บ้านกรูด

The Sea Pine 🍔 โอ้มายกอด โอ้มายกอด โอ้มายก้อด…!/@/&):&: สวัสดีค่ะเพื่อนเพื่อนชาวหิวทั้งหลาย วันนี้จะพาไปที่ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ที่ทะเลบ้านกรูด ร้านอยู่ติดชายหาดไปเลยจ้า เป็นร้านน้องใหม่มากค่า รีวิวยังไม่ค่อยมีเลยค่า คือร้านเนี้ยมีทั้งอาหารทะเล กุ้งหอยปูปลาบลาๆ ๆ หรือจะทานขนมหวานเค้กเครื่องดื่ม คือครบจบทีเดียวเลยจ้ะ แล้วจะบอกว่าที่นี่อาหารถูกมา...อ่านต่อ

Eater
26 ต.ค. 2022
ร้านน่ารัก เมนูเยอะขึ้นด้วยค่ะ
Abhijit Sutakhet
5 ก.พ. 2024
ไปหาดบ้านกรูดตอนเย็นแต่เห็นร้านนี้ติดชายหาดบรรยากาศน่านั่ง สั่งอาหารมา5อย่าง อาหารรสดีแต่ปลากระพงและปลาหมึกไม่สดเลย
พตท.อัคพล บก.สอ 401
15 ก.พ. 2023