- รวมรีวิว ร้านอาหาร อร่อยลำปาง

รีวิว อร่อยลำปาง
27 ส.ค. 2014
อร่อยสมชื่อร้านจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำน้ำข้น, หอยเชลล์ผัดฉ่า, ปูผัดผงกะหรี่
ร้านสะอาด โล่ง ลมเย็น บริการเร็วมากค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง อาหารทะเลสดด้วยค่ะ พนักงานใส่ใจ แนะนำอาหารดีมาก กับข้าวจานใหญ่ รับจัดโต๊ะจีนด้วย ร้านเปิด 11.00-24.00น. ตัวร้านหาไม่ยากค่ะ ก่อนถึง ธ.ไทยพาณิชย์ สาขานาก่วมดูเพิ่มเติม
24 มิ.ย. 2014
อร่อย มาก เกิน คุ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา
ได้เยอะมากกกกกก อร่อยด้วยยยยยยย ต้องมาเป็นครอบครัวใหญ่ อิ่มอร่อยคุ้มจิงๆค่าอ่านต่อ

แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธาราร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย

My love restaurant & barMy love restaurant & barร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿