3.4

รีวิว The Coffee Time by Veravian

ModDang™^-^
13 เม.ย. 2014
ดับร้อนหน่อยยย >_<
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้โอรีโอ้แฟรปเป้

" โอ๊ยย...แม่เจ้า....แดดแรงแท้....ตั้งใจมาร้านนี้โดยเฉพาะเลย...ครั้งที่แล้วแวะมาทานข้าว...ที่ร้านข้างบน....วันนี้จึงแวะมาหาเครื่องดื่มเย็นๆ...ให้คลายร้อนหน่อย" @...สถานที่ตั้ง....@ ตั้งอยู่ในเวลาเวียนรีสอร์ท อยู่ทางด้านหน้าเลย มีกระทิงสีแดง ยืนเด่นเป็นสง่า เห็นกันอย่างชัดเจน ** เมนูเครื่องดื่ม ** >> โกโก้โอรีโอ้แฟรปเป้ << 75.- ชงได้เข้ม...อ่านต่อ

เก๋ๆ..♥♥โกโก้โอรีโอแฟรปเป้ + ชาเขียว ~♡~ร่มรื่นดีน่ะ ^^
Pigpink
8k6738.5k
24 ธ.ค. 2014
โกโก้โอวันตินอร่อย เข้มข้น

ร้านตั้งอยู่ด้านหน้าของรีสอร์ทเวลาเวียน วันนี้สั่งเป็นโกโก้โอวันตินปั่น 75 บาท บราวนี่กล่องละ 50 บาท รสชาติโกโก้อร่อยเข้มข้นแต่ปั่นน้ำเเข็งข้นไปหน่อยดูดไม่ค่อยขึ้น บราวนี่ไม่ค่อยอร่อยค่ะ บรรยากาศเย็นดีค่ะ ลมพัดเย็นสบาย พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

Qu Sang
4 ม.ค. 2014
นั่งจิบกาแฟแบบสงบๆ ไม่วุ่นวายกับใคร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้โอริโอ้

Coffee Time ร้านกาแฟบรรยากาศสงบ เงียบ เป็นส่วนตัว อยู่ในเวลาเวียนรีสอร์ท รีสอร์ทสุด Chic แห่งวังน้ำเขียว แต่แรกผมก็ตั้งใจจะนอนที่นี่แหละ แต่จองไม่ทัน เต็มซะก่อน เลยต้องเปลี่ยนแผนไปนอนที่อื่น แต่ไม่แคล้วขอเข้ามาชิมกาแฟหน่อยก็ยังดี ผมชอบบรรยากาศร้านนี้มากนะ ชอบความสงบ ความเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เหมือนกับร้านกาแฟดังที่อยู่ไม่ไกลกัน(แถมชงก็ไม่อร่อย) ราคาก็ไม่แพง 45, 55, 65 บาท ถือว่าโอเคเ...อ่านต่อ

Puk Pararux
22 มิ.ย. 2015
รีวิวร้านอาหารนะ ไม่ใช่ร้านกาแฟ อร่อยทุกอย่างเลย (ช่วงเย็นๆ มียุง)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพรากุ้ง, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหารในโรงแรม สั่งมาหลายเมนูมากแต่ถ่ายไม่ทัน อร่อยทุกอย่างเลย เช่น กระเพรากุ้ง กุ้งตัวใหญ่ดีมาก, แกงส้มชะอมกุ้ง เข้มข้นมาก, ปีกไก่ทอด กรอบอร่อย, ปลาทอดน้ำปลา อร่อย แต่ๆๆ!! Steak หมู เหนียวววไปนิดดูเพิ่มเติม

ปลาทอดน้ำปลาปีกไก่ทอดน้ำปลาแกงส้มชะอมกุ้ง
Chipmunkey Lukkaew
9 ก.ค. 2014
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, คาปูชิโน

ถ้าพักที่นี่ก้จิได้บัตรลดมาทานกาแฟที่ร้านนี้ค่ะ ร้านเปิดสำหรับคนนอกด้วยนะคะ ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ รสชาติใช้ได้ มีเปนกาแฟสด ชาเขียวนม ชาเย็น ร้านตกแต่งน่ารัก อาร์ทๆดีค่ะ ที่จอดรถมีข้างๆเลยค่ะ ชอบค่ะ นั่งมองดูในร้าสก้ฟินแล้วดูเพิ่มเติม

Bungie Amornpisit
28 พ.ย. 2016
กาแฟแก้วละ 60 แต่วิวอลังการดาวล้านดวง

mocha กาแฟเข้มข้น รสชาติสมราคา ชงได้โปรกว่าหลายๆร้านในโซนนี้ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ที่นี่วิวดีงามชิวมากกก เห็นมีตัวร้านกาแฟตั้งอยู่ 2 ที่คือด้านล่างริมถนนกับด้านบนตรง lobby ไม่แน่ใจว่าถ้าไม่ได้มาพักเข้ามากินที่ส่วนนี้ได้รึป่าว แต่ถ้าอยากนั่งดูวิวก้มากินส้วนร้านอาหารก้ได้วิวดีเหมือนกันดูเพิ่มเติม

EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿