- รวมรีวิว ร้านอาหาร เป๋น ปลา เป็น

รีวิว เป๋น ปลา เป็น
ง่ายๆ สไตล์นครพนม
ร้านที่มีคนมาแวะทานเยอะมาก เราเลยมาลองทาน สั่ง ไป หลายอย่างด้วยการโทรจองก่อน เพราะเป็นวันหยุด จะสะดวกกว่า ส้มตำ 2 ครก รสชาดจัดจ้าน ไก่ทอดตะไครั ไก่กรอบ แต่ตะไคร้ทานยาก ปลาจุ่ม ( ปลากดคัง ) น้ำซุปดี น้ำจิ้มกลางๆ คนภาคกลาง น่าจะไม่ค่อยชอบ ส่วนขนมหวาน ( 3 ดาว ) รวมๆ ถือว่า ดี บรรยากาศร้านดี บริการดีดูเพิ่มเติม
อร่อย สด ราคาดี
ร้านนี้คนนครพนมแนะนำมาเลยว่าต้องมาทาน ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง รสขาติจัดจ้าน อร่อย สด บริการดี เติมน้ำไม่หยุดจริงๆ 🤣 อาหารรสจัดนะคะ ถ้าใครไม่กินเผ็ดตฝน่าจะต้องแจ้ง ส่วนตัวชิบรสแบบนี้ อร่อย เผ็ด สะใจค่ะ หมกปลาอร่อยมากเพิ่งเคยกินครั้งแรกติดใจค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนี้มานครพนม ต้องมาครับ คุณภาพ
ร้านนี้ ต้องมา คือร้านยอดนิยมของนครพนมครับ เป็น Users’Choice 2023 ร้านเดียวยืน 1 ในนครพนม และเป็นต่อเนื่องมาแล้วตั้งแต่ปี 2021-2022-2023 รถเยอะรถแยะมากๆในช่วงเย็น โต๊ะมีเท่าไหร่ก็ไม่พอครับ อาหารหลากหลาย มาแล้วอาจจะต้องได้รอเล็กน้อย ร้านจะอยู่ริมแม่น้ำโขงเลย ออกมาทางท่าอุเทนนิดหน่อย ตรงข้าม รร กีฬา กลับรถเลยครับ เข้าซอยมานิดหน่อย เจอแม่น้ำโขงก็ใช่ร้านเลย หลังร้านมีที่จอดครับ รึจะจอดตามถนนก็ได้ เ...อ่านต่อ
Users' Choice 2023 ยืนหนึ่งในจ.นครพนม👍
ร้านอยู่ติดริมฝั่งแม่น้ำโขง มีแค่ถนนเส้นเล็กๆ กั้นเท่านั้น เพราะฉะนั้นเหมาะกับการกินมื้อเย็นมาก วิวดี อากาศดี จริงๆ ในร้านมีโต๊ะเยอะ แต่ก็เต็มเกือบตลอด ถ้าไม่ได้จองโต๊ะเอาไว้ แนะนำให้ไปถึงร้านก่อน 17.30 น. แต่ถ้าไม่อยากพลาดให้จองโต๊ะไว้ก่อนดีกว่า วันนี้กินปลาจุ่ม น้ำซุปรสชาติดี น้ำจิ้มอร่อย ปลาเผาะสด กินเพลินๆ แปบเดียวหมด😋 ส่วนตำโคราชก็รสชาติดี สั่งเผ็ดน้อยไม่หวาน กฌได้ตามนั้นจริงๆ อาหาร...อ่านต่อ
ทานปลาริมโขงสดๆ แนะนำ สั่งปลาคัง อร่อยมากๆ
หลังจากลงเครื่องที่สกลนคร เช่ารถเสร็จ ขับมายังร้านเป๋นปลาเป็น ริมน้ำโขง เป็นร้านที่ขายอยู่ในซอย ใกล้แม่น้ำโขง ลูกค้าเพียบ ที่จอดรถมีน้อย มีโซนou tdoor & in door เลือกนั่งตามใจชอบ เราสั่งมาชิม 3 เมนู ลาบปลาคัง เมนูแนะนำ จริงๆแนะนำปลาคัง เนื้อแน่น นุ่ม เด้ง อร่อย สด หวาน ไม่คาว ลาบปรุงรสมาต่างจากที่เคยกิน รสแปลกใหม่ อร่อยย ต้มยำน้ำข้นปลาเผาะ ข้อเสีย ปลาเผาะ คือ ก้างเยอะไปนิด ต้มยำน้ำข้นรสเ...อ่านต่อ
อยากทานเมนูปลาสดๆต้องมาร้านนี้
ร้านอาหารชื่อดังในตัวเมืองนครพนมที่เน้นเมนูปลา ปลาที่นี่สดและทำอาหารได้อร่อยนอกจากเมนูปลาแล้วยังมีเมนูอาหารอีกมากมายที่ทำรสชาติได้ดี ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมที่นี่ตัวกำลังดีทอดมากรอบทานได้ทั้งตัว ปลาคังลวกจิ้มก็สดมากน้ำจิ้มแซ่บดีครับดูเพิ่มเติม