ชูกะ โซบะ

2

รีวิวที่แนะนำ ชูกะ โซบะ

photo
Nok Nawamin
1.6k3903.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ต.ค. 2014
ดูแล้ว 25
Quality Review
อร่อยเกินคาด อิ่มเกินราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชูกะ โซบะ

หยุดแค่วันเดียว (วันปิยะ) เรา 4 คน พ่อแม่ลูกเลยชวนกันมาเดินเล่นที่เจพาร์ค ศรีราชา พอได้เวลามื้อเย็น ก็มีความเห็นตรงกันว่าลองชิมราเมงมั่งดีกว่า ได้ยินชื่อมานานแล้ว ไปเกทเวย์ เอกมัย ก็ไม่ได้มีโอกาสนั่งซักที "ราเมง โคระคุเอ็น" Ramen Kourakuen เป็นร้านราเมงที่มีสาขามากที่สุดในญี่ปุ่น ลูกค้าเยอะ แต่ยังพอมีโต๊ะว่าง 2-3 โต๊ะ อยากกินทั้งข้าวทั้งราเมง เลยสั่งเป็นชุดละกัน ง่ายดี สั่งชูกะ โซบะ เหม...อ่านต่อ

ชูกะ โซบะ Chuka Soba ชาฮั่น Chahan (Fried Rice) ชาชู ดัง Chashu Don (Roast Pork on Rice) เททซึนาเบะ กระเพรา Tetsunabe-Gapao .ชาเขียวสีเข้มจริงๆค่ะ ไม่ใช่แค่หางชาเขียว
25 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 19
Quality Review
อยากจะลองราเมน ต้นตำรับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชูกะ โซบะ, เกี๊ยวซ่า

เดินหาร้านทานมื้อกลางวัน ใน J Park ร้านนี้คนเยอะมาก น่าจะอร่อยเลยลองเข้าสักหน่อย แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวัง อร่อยจริง! ทานเช็ตเมนู ราคาคุ้มค่ากับปริมาณอาหารมากๆ ชามใหญ่ น้ำซุปรสชาติเข้มข้น หอมมัน เส้นเหนียวนุ่ม ที่สำคัญร้อนจนควันขึ้น ชอบ! เมนูทานเล่นแนะนำ ต้องทานเกี๊ยวซ่า ร้อนๆ กรอบนอก นุ่มใน หอม อร่อย! บรรยากาศภายในร้านนึกว่านั่งทานที่ญี่ปุ่น เพราะคนญี่ปุ่นเข้าไปทานกันเยอะ 555 โดยรวมอาหารรสชาติ...อ่านต่อ

เห็นควันนั้นมั้ย!