3.6

รีวิว ครัวมะลิ (สถานีรถไฟสามเสน)

Spititana
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอร่อยริมสถานีรถไฟสามเสน

จอดรถใต้ริมถนนหน้าร้านและฝั่งสถานีรถไฟ หมูมะนาว แล่หน้าบางๆร่านน้ำมะนาวรสชาติใช้ได้แต่หมูบางไปหน่อย ทอดมันปลากราย สีสวยเผ็ดนิดหน่อยเหนียวพอประมาณ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสชาติไข่เค็มมันๆนัวๆปลาหมึกไม่เยอะวงเล็กๆ น้ำมันเยอะไปนิดแต่รสชาติดี แกงข่าไก่ เป็นต้มข่าไก่ที่ใส่พริกเผ็ดนิดหน่อยรสชาติดีนัวๆแต่ไก่ไม่เยอะนะครับ ปลาดุกฟูผัดพริกขิงจานนี้อร่อยแนะนำไซถั่วฝักยาวเยอะแต่ว่าไม่เหม็นเขียว สรุปเป็นร้...อ่านต่อ

Ning Laksana
26 ส.ค. 2024
รสชาติโดยรวมยังอร่อยเหมือนเดิม แต่วันนี้ปรุงรสชาติเค็มไปหน่อย แล้วก็น้ำมันทอดหืน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดพริกขิงปลาสลิด, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

อาหารไทยร้านนี้เป็นร้านที่เรากินประจำ เพราะรสชาติดี และรสมือสม่ำเสมอ แต่วันนี้แปลกมาก มีความไม่ลงตัวหลายอย่าง คือโดยรวมก็ต้องบอกว่ายังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ แต่วันนี้เค้าแรุงรสชาติติดเค็มหนักไปหน่อย เปลืองข้าวมาก กินกับนิดเดียว กินข้าวเยอะเลย 555 เมนูรสชาติดี แต่ติดเค็ม สำหรับวันนี้ คือ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย และปลาสลิดผัดพริกขิง รสชาติเค้าดีเลยนะคะ จัดจ้าน ครบรส แต่รสเค็มโด...อ่านต่อ

8 ก.พ. 2024
อาหารไทยรสชาติดีมาก
Linda Lek
4 ส.ค. 2024
ฉู่ฉี่ปลาช่อน แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายอร่อย

พอดีไปเอกซเรย์เขาแถวสถานีรถไฟสามเสนลองเดินดูร้านอาหาร และลองซื้อกับบ้านไปให้แม่ชิมแกงเขียวหวานรสชาติดีมากฉู่ฉี่ปลาช่อนก็เลิศแต่ไม่ได้ถ่ายรูปเอาไว้ ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือก็ดีค่ะ ไว้คราวหน้ามีโอกาสคงจะต้องไปนั่งกินที่ร้านเลยเพราะจะได้ชิมอาหารอีกหลายเมนูที่น่าทานดูเพิ่มเติม