- รวมรีวิว ร้านอาหาร Gen's Steak Chabu & BBQ โคขุนกำแพงแสน

รีวิว Gen's Steak Chabu & BBQ โคขุนกำแพงแสน
อร่อย จานไม่เล็ก ราคากลางๆ จ่ายแบบสบายใจ
ร้านอยู่ติดริมถนน ป้ายเล็กๆ ไม่ค่อยสะดุดตา แต่ก็ยังชัด กว่าป้ายที่พักสีเขียว (พักลพ รีสอร์ท) อาหารสั่งไปสี่อย่างตามภาพ อร่อยทุกอย่าง ส่วนตัวชอบรสจัด ลาบนี่ถูกใจค่ะ อาหารออกช้า คนในที่พักสั่งทานเยอะ ต้องใจเย็นๆค่ะ เจอคนเหมาห้องแอร์ เลยต้องทานด้านนอก เจอแมลงรบกวนบ้าง แต่ก็ไม่ทำให้เซ็งกับการทานอาหารในครั้งนี้ อาหารจานใหญ่ค่ะ สั่งมาแบ่งกันทานยังได้ แต่อิ่มกำลังดี จ่ายไป 650 ค่ะ มื้อนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กและอาหารฟิวชัน อร่อยๆ
ร้านอาหารฟิวชัน แต่ที่เด่นๆจะเป็นสเต็ก เมนูมีหลายอย่างทั้งอาหารไทย สเต็ก บาบีคิว อาหารฝรั่ง ภายในตกแต่งแบบตะวันตกหน่อยๆ โต๊ะมีไม่เยอะมาก รออาหารไม่นานเกินไป อาหารอร่อย รสชาติจะติดไปทางหวานหน่อย มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสด้านหลังร้าน ข้างๆเป็นร้านกาแฟเจ้าของเดียวกัน มีที่จอดรถให้ดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กคุณภาพเกินราคา อร่อยจนต้องบอกต่อ
ร้านสเต็กคุณภาพที่ซ่อนตัวอยู่ในจังหวัดลพบุรี เนื้องจากที่ตั้งของร้านอยู่ค่อนข้างลึกมากเกินไป ทำให้คนเข้าไม่ถึง แต่ถ้าเป็นคนพื้นที่ลพบุรีอยู่แล้วล่ะก็ ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักร้านนี้ค่ะ บรรยากาศในร้านแบ่งแยกออกเป็นสัดส่วน มีทั้งโซนด้านในห้องแอร์ซึ่งจะใช้เป็นที่จัดเลี้ยงซะมากกว่า และในส่วนของด้านนอก สนามหญ้า ที่บรรยากาศปลอดโปร่ง โล่งสบาย มีต้นไม้รายล้อม สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด ลูกค...อ่านต่อ
สเต็กนุ่มรส ถึงแม้อยู่ลึก ก็ต้องมาลองทาน
เป็นร้านเล็กๆ อยู่ในซอย แต่รสชาติสเต็กอร่อยนุ่มถึงใจ หากใครมาลพบุรีต้องลองมาทานดู สเต็กหมู รสชาติดี มีสลัดผักให้ทานหลากหลาย แต่น้ำราดจะเป็นแบบสำเร็จรูป ขนาดร้านเล็กๆริมทาง มีโต๊ะไม่มาก แต่ก็ไม่ต้องจองก็ได้ มีเตาย่างให้ทานด้วยดูเพิ่มเติม
ใครชอบแนวสเต็กห้ามพลาดด้วยเด็ดขาด
มาถึงอีกหนึ่งร้านอร่อยของจังหวัดลพบุรี ร้านนี้คุณเพื่อนสนิทพามาลองทานดูครับ ร้านนี้พูดได้ว่าทุกเมนูอร่อยจริงๆ สเต็กพอร์คชอปนุ่มกำลังดี+ซอสและน้ำสลัดอร่อยเลย ยำเห็ดเข็มทองรสกลมกล่อมพร้อมสารพัดเครื่องที่จัดมาให้เต็มที่ ปีกไก่ทอดเกลือกรอบนอกนุ่มในเคี้ยวเพลินจริงๆ พูดได้ว่าร้านนี้สุดยอดเลยครับมาทานกันนะดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กอร่อยในจังหวัดลพบุรี
ร้านอยู่ค่อนข้างลึก จนอาจจะรู้สึกว่า โห ไกลไปป่ะ แต่ถามผม ผมว่าคุ้มที่จะมาร้านนี้นะครับ ร้านอยู่ติดถนน จอดรถบริเวณหน้าร้าน กับข้างถนนครับ ติดที่ร้านเป็น open air เลยมีอากาศร้อนๆเป็นบางช่วง แต่สามารถขอพัดลมได้ ยุงค่อนข้างเยอะครับ จานช้อนส้อม ดูสะอาดดีครับ อาหารอร่อย สดใช้ได้ ราคาขึ้นอยู่กับเมนู ผมว่าสมราคาดีครับ บริการโอเคครับ ยิ้มแย้มโอเคครับอ่านต่อ