3.8

รีวิว พรเพ็ญขาหมูเสวย

Parichat Khantarak
1 ม.ค. 2025
ร้านพรเพ็ญขาหมูเสวย

ร้านขาหมูชื่อดังของเชียงดาว นอกจากขาหมูแล้วยังมีกับข้าวอีกหลายอย่าง เช่นต้มมะระ ผัดผัก แกงฮังเล เป็นต้น และซาลาเปา หมั่นโถ ช่วงเทศกาลลูกค้าเยอะมาก ต้องไปก่อนเที่ยง ราคาไม่แพง รสชาติอาหารอร่อย เจ้าของร้านใจดี มีที่จอดรถได้ประมาณ 9-10 คนดูเพิ่มเติม

19 ส.ค. 2023
พร้พ็ญขาหมูเสวย อำเภอเชียงดาว
Happy
02952k
28 ม.ค. 2025
ร้านดัง คากิ อร่อยค่ะ ขาหมูอร่อย น้ำพะโล้เข้มข้นดี มีพริกน้ำส้ม แบบเข้มข้น ชอบค่ะ และแกงผักเปรี้ยวๆ อร่อยดีตัดเลี่ยน
เมนูเด็ด: ไข่พะโล้, ต้มมะระ, ขาหมู คากิ, แกง, ปลาข้าวสาร

1. ไข่พะโล้ อร่อยค่ะ ถ้าต้มให้น้ำพะโล้ซึมไข่แดงมากกว่านี้จะดีมากๆ 2. คากิ อร่อยมากๆ นุ่ม น้ำพะโล้เข้มข้น มีพริกน้ำส้ม อร่อยดี พริกเหลืองตำมาเข้มข้น 3. ขาหมูเนื้อหนัง อร่อย น้ำพะโล้เข้มข้น 4. ต้มมะระแกงจืด ใส่ผักดองด้วย มาทานตัดเลี่ยน อร่อยดี 5. แกงผัก ผักอันนี้เปรี้ยวๆ รสชาติคล้ายใบชะมวง อร่อยมากๆ 6. ปลาข้าวสาร ปลากรอบๆ ร้านบรรยากาศ เหมือนคนจีนรุ่นเก่า ที่นั่งสบาย อาหารมีหลายอย่าง แต่เมนูด...อ่านต่อ

ไข่พะโล้ ยังไม่ถึงเนื้อไข่แดงเท่าไรขาหมูเนื้อหนังขาหมูคากิต้มมะระแกงผักอันนี้เปรี้ยว ๆ อร่อยค่ะปลาข้าวสาร
Panupon Samaimongkol
23 มี.ค. 2024
ข้าวขาหมูเนื้อเปื่อยดี ควรมากิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมูเนื้อหนัง

✅️ ข้อดี 1. ขาหมูเนื้อเปื่อย หนังนุ่มแถมมีไข่ ราคาถูก 2. มีน้ำดื่มฟรี บริการด้วยตนเอง หรือจะสั่งน้ำแข็งและใช้น้ำเปล่าแบบขวดเพื่อจ่ายเงินเพิ่มเองก็ได้ 3. มีที่จอดรถหน้าร้านเป็นของตัวเอง 4. มีข้าวราดแกงและอาหารเหนืออื่น ๆ เช่น แกงฮังเล ขายด้วย ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ร้านนี้เป็นคนละร้านกับร้านข้าวขาหมูเชียงดาว (มี review แยกเพื่อบอกรายละเอียด เพราะผมไปทั้งสองร้านครับ) 🍛 ผมลองสั่งอาหารดังต่อไปนี้ 1️⃣...อ่านต่อ

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
17 ม.ค. 2023
🍛🍚🍖พรเพ็ญขาหมูเสวย​ อ.เชียงดาว​  จ.เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มมะระ, ข้าวขาหมู

ร้านข้าวขาหมูตั้งอยู่ในตัวอำเภอเชียงดาวมาตาม App นำทาง​ หาได้ไม่ยาก เพียงแต่ด้านหน้าร้านจะมีร้านค้าร้านหนึ่งอยู่สามารถเดินผ่านเข้าไปด้านในได้เลย สั่งอาหารที่ด้านหน้า​ มีทั้งเป็นแบบราดข้าวและข้าวขาหมูแบบจานเดี่ยว ภายในร้านมีโต๊ะที่นั่งเยอะ​ ข้าวขาหมูรสชาติดี​ เนื้อไม่แข็งเหนียว​ น้ำราดมีความหอมกรุ่น​ ทานกับน้ำส้มเปรี้ยวๆเข้ากันได้ดีมาก ที่ชอบที่สุดคือไข่พะโล้ที่ให้มาด้วย เนื้อไข่ขาวมีรสชา...อ่านต่อ

EakEatAll
12 ส.ค. 2022
ขาหมู ย่านตัวเมืองเชียงดาว

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวขาหมู ที่เปิดอยู่เส้นกลางเมือง เชียงดาวเลย ร้านขายข้าวขาหมู และมีข้าวราดแกงต่างๆ ให้เลือกเยอะ วันนี้ลอง ข้าวขาหมู เนื้อแดงล้วน พิเศษ ใส่ไข่ด้วย ข้าวนิ่ม น้ำราดหอมเครื่องเทศ น้ำจิ้มอร่อย มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Mojito
7 พ.ย. 2022
ร้านอาหารแนะนำในอำเภอเชียงดาว ขาหมูอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคากิ, ข้าวขาหมูเนื้อหนัง, ต้มมะระ, ขาหมู คากิ, ข้าวขาหมู

ถ้ามาแถวอำเภอเชียงดาวต้องมาแวะร้านนี้นะครับ เป็นร้านข้าวขาหมูชื่อดังที่อร่อย เมนูที่แนะนำคือข้าวขาหมูเนื้อหนังที่ทั้งนุ่มและรสชาติกลมกล่อม คากิก็เช่นกันนุ่มเด้งลิ้น นอกจากนั้นยังมีอาหารใส่ถาดให้เลือกสั่ง เช่นต้มมะระหมูสับที่เอาไว้ซดให้ชุ่มคอครับดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2015
ร้านขาหมูเจ้าดังแห่งเชียงดาว