รีวิว ร้านเจจื่อจูหลิน

N o-o M One Days
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เกาเหลาร้อน ร้อน รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลา, ข้าวราดแกง

มาตามพิกัด จอดรถฝั่งตรงข้ามสะดวกกว่าหน้าร้าน เดินข้ามมาจะเห็น ตู้ก๋วยเตี๋ยวอยู่ด้านหน้าและกับข้าวจะอยู่ในตู้โชว์ด้านใน ตัวร้านมาตอนบ่ายแล้วเหลือกับข้าวไม่กี่อย่าง เลยเลือกเป็นข้าวราดแกงราดด้วยเต้าหู้ผัดพริกแกง ให้อารมณ์คล้ายๆ ปลาดุกผัดพริกแกงรสชาติโอเคเลย ในรีวิวบอกว่าต้องลองเกาเหลา สั่งมาเลยแล้วกัน เกาเหลาแบบว่ามาร้อนๆเลย ปรุงพริกน้ำส้มเพิ่มคือ อร่อยเลยแหละแล้วเครื่องต่างๆเรียกว่าจัดเต็มมื้อนี...อ่านต่อ

4 พ.ย. 2022
ร้านอาหารเจที่หนึ่งในใจ

ปลาเค็มเจดีมาก คุณแม่ชอบมากๆเลยค่ะ และก็ผัดดอกสโน ส่วนตัวเราชอบสาหร่ายมากๆ เวลากินเจต้องซื้อทุกสัปดาห์เลย อร่อยๆค่ะอ่านต่อ

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿