5.0

รีวิว แอบอร่อยบ้านคุณยาย

Spch
28 เม.ย. 2022
มีหลากหลายเมนูให้เลือกค่ะ ราคาไม่แพงดีด้วยค่ะ

ชอบเมนูข้าวผัดกุ้งมากค่ะ กุ้งสดดีค่ะ ราคาไม่แพงดีด้วยค่ะ เหมาะสำหรับพาครอบครัว หรือ เดอะแก๊งมาทานได้ค่ะ มีอีกหลากหลายเมนูให้เลือกค่ะ มีบริการไวไฟ และที่จอดรถเพียงพอกับลูกค้าค่ะ แนะนำเลยค่ะ เจ้าของร้านน่ารักและใจดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

28 เม.ย. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้ากุ้ง

ชอบเมนูราดหน้ากุ้งมากค่ะ เส้นใหญ่เหนียวหนึบ กุ้งสดดีค่ะ ราคาไม่แพงดีด้วยค่ะ เหมาะสำหรับพาครอบครัว หรือ เดอะแก๊งมาทานได้ค่ะ มีอีกหลากหลายเมนูให้เลือกค่ะ มีบริการไวไฟ และที่จอดรถเพียงพอกับลูกค้าค่ะ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ยำอร่อยจี้ดจ๊าด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมทะเล

ร้านเปิดขาย เปิดหน้าร้านเล็กๆ ขายที่บ้าน ที่นั่งทาน สามารถทานที่ร้านได้ มีที่จอด เมนูอาหาร มีเยอะมากๆ เลย เป็น 10 ๆ เมนู ราคาไม่แพง ด้วย มีทั้งเมนูจานเดียวและเมนูข้าว คือไปทานสั่งเมนูยำมาม่าทะเลรวมอร่อยมาก ราคาไม่แพงเลยค่ะดูเพิ่มเติม

28 เม.ย. 2022
ร้านเล็กๆแต่มีเมนูหลากหลาย อร่อยสะอาด และที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง, ยำวุ้นเส้นหมูสับ, ยำรวมทะเล

เป็นร้านขายอาหารตามสั่งและมีเมนูกับข้าวด้วย มีเมนูหลากหลายมากๆเพิ่งมีโอกาศได้ไปทาน อร่อยค่ะ สังเกตร้านอุปกรณ์และวัตถุดิบสะอาด วันหลังถ้าผ่านไปจะไปอุดหนุนอีกแนะนอนค่ะ ราคาไม่แพง ถูกอิ่มท้องมากๆแม่ค้าให้เยอะค่ะ ทานเกือบไม่หมด 5555 แนะนำให้มาลองนะคะดูเพิ่มเติม

ข้าวไข่เจียวเนื้อฟูฟู มาแล้วจ้า
ิbom bom
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นหมูสับ

อาหารอร่อย บรรยากาศดี ร้านมีที่จอด มีเมนูข้าวและกับข้าวเยอะมาก หลากหลายเมนู ราคาไม่แพง เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดีครับดูเพิ่มเติม

ฉมาพร

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3