3.8

รีวิว Bloom Restaurant @ Siamdasada Khaoyai

Yee_FullandFun
5 พ.ค. 2016
มาพักแถวนี้ ดินเนอร์ก็ต้องร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำดอกไม้ทอดกรอบ

ส่วนตัวคิดว่าร้าน Bloom เป็นร้านเดียวในหลายร้านของรีสอร์ทดาษดาที่สามารถบอกต่อให้มาลองชิมได้ รสชาติอาหารผ่านทุกจาน เมนูหลากหลายดี และยังเน้นคอนเซ็ปเมนูที่เป็นดอกไม้ เช่น ยำดอกไม้ทอดกรอบ เมนูทานง่ายเหมือนเทมปุระดอกไม้ ราดน้ำยำหมูสับกุ้ง เปรี้ยวหวานกำลังดี ส่วนเมนูอื่น เช่น โรตีแกงเนื้อ เสต็กปลา เสต็กหมู ก็อร่อยพอใช้ได้เลย แถวรีสอร์ทไม่ค่อยมีร้านอาหารเท่าไหร่ ด้วยบรรยากาศและบริการ ถือว่าเป็นตัวเ...อ่านต่อ

Gastone
31 ธ.ค. 2018
บรรยากาศดี ถูกใจสุดๆ

อาหารหลากหลาย มีอาหารไทย และอาหารนานๆชาติ ทานกี่ทีๆก็ไม่มีเบื่อ ทานไป ชมความงามของธรรมชาติไป ถูกใจสุดๆ จิบกาแฟ ทานอาหารเช้า ท่ามกลางธรรมชาติ รสชาติอาหารอร่อย พนักงานมารยาทดี บริการดี คุณภาพอาหารดี คุ้มค่ามากๆดูเพิ่มเติม

31 ธ.ค. 2018
ทานอาหารแบบสัมผัสธรรมชาติ
JoyMymelody
19 ก.พ. 2015
บรรยากาศดีๆ กับอาหารหน้าตาสวยๆ

เดินเล่นถ่ายรูปในดาษดารีสอร์ทแล้ว ก็เลยลองมาทานอาหารเล่นๆนิดหน่อยบ้าง ตามสไตล์มาทั้งทีต้องชิมให้รู้ แต่เหนื่อยแล้ว เลยเรียกให้รถตู้ไปส่งที่ร้านนี้ค่ะ (ในงานจะมีรถตู้รับส่งแต่ละจุดฟรีค่ะ) เลยสั่งอาหารหลักและอาหารจานเล่นมาค่ะ - สปาเก็ตตี้เส้นดำปลาหมึกผัดกะปิ 220 บาท อยากหาอะไรแก้เลี่ยนทาน เนื่องจากก่อนหน้าได้ทานช็อคลาวาไปค่ะ เลยขอไรแซ่บๆหน่อย ซึ่งเมนูนี้ดูน่าสนใจเลยสั่งดูค่ะ พอมาเสริฟ กลิ่นคาวนิ...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
31 ม.ค. 2016
ร้านอาหารสวยๆ ในฟาร์มกล้วยไม้ส่งออกขนาดใหญ่ในปราจีนบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้ง

Dasada เป็นฟาร์มกล้วยไม้ส่งออกที่มีขนาดใหญ่ติดอันดับต้นๆในเมืองไทย มาชมงานมหกรรมดอกไม้ที่ดาษดา ปราจีนบุรี ช่วงกลางวันก็แวะมาทานอาหารที่ร้าน bloom ซึ่งอยู่ในดาษดา ตัวร้านตั้งอยู่ตรงที่สูงหันหน้าหาทะเลสาบคนขุดขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ร้านตกแต่งแบบโมเดิร์นมีทั้งส่วนในห้องแอร์และโอเพ่นแอร์ พอเดินเข้าไปจะเห็นส่วนโอเพ่นแอร์ซึ่งเป็นเฉลียงมองลงไปเห็นทะเลสาบด้านล่าง วิวสวยแต่กลางวันอาจร้อนไปสักหน่อย ถ้ามาตอน...อ่านต่อ

Park
8 ส.ค. 2017
อาหารอร่อยล้อมรอบด้วยสวยดอกไม้

ร้านอาหารนี้ตั้งอยู่ในดาษดารีสอร์ท เขาใหญ่ ปราจีนบุรี โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการมีสวนดอกไม้และต้นไม้ขนาดใหญ่ มีต้นไม้นานาชนิด เนื่องจากเจ้าของเป็นผู้ส่งออกรายใหญ่ที่สุด ร้านอาหารนี้มีแรงบันดาลใจหลายอย่างที่ได้จากสวนดอกไม้นี้ มีอาหารบางอย่างที่ใช้วัตถุดิบเป็นดอกไม้ด้วย ในโรงแรมยังมีร้านขนมที่มีคัพเค้กให้ทานยามบ่าย และเหมาะกับคนที่ต้องการมาพักผ่อนได้รับอากาศบริสุทธิ์ ได้เยี่ยมชม...อ่านต่อ

Kate
31 ธ.ค. 2016
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวปลาเส้นใหญ่, ยำดอกไม้ทอดกรอบ

อาหารอร่อย บรรยากาศสวนในดาษดา ส่วนใหญ่ที่สั่งมาอร่อยเกือบทุกจาน ปลานึ่งซีอิ้ว ปลาพริกไทยดำ ข้าวผัดหมู คะน้าอร่อยอ่อน อาหารออกช้าไปหน่อยถึงช้ามาก อาจจะเป็นเพราะเทศกาลปีใหม่ พนักงานมารยาทดีค่ะ น้ำผลไม้เฉยๆดูเพิ่มเติม

EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู