- รวมรีวิว ร้านอาหาร Furano Delice

รีวิว Furano Delice
31 พ.ค. 2015
ชีสเค้กในตำนานต้องที่นี่ค่ะ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHEESE CAKE, Pancake, Pudding
กินชีสเค้กมาตั้งมากมายหลายที่ ยังไม่เจอที่ไหนที่บอกเลยว่าอร่อยที่สุดค่ะ และเป็นแบบฉบับฮอกไกโดแท้ๆเลย เมนูที่สั่งนะคะ 1.ชีสเค้ก original- ทานคำแรกนุ่มละลายในปาก เคี้ยวๆเล็กน้อยละมุนหอมมากๆค่ะ 2.ช็อคโกแลตชีสเค้ก-มีรสขมๆของช็อคโกแลตตัดแก้เลี่ยน อร่อยเหมือนกันไม่แพ้ออริจินอลเลย 3.แพนเค้ก-อร่อยมากเช่นกันค่ะ ครีมนุ่มๆทานกับแพนเค้กหอมๆมีผลไม้รสเปรี้ยวตัดด้านบน 4.โทสต์-ไหม้ไปหน่อยแต่อร่อยฉ่ำมากๆค่ะ ครี...อ่านต่อ
12 ก.ค. 2014
ร้านเบอเกอรีที่อร่อยสุดของเมืองฟุราโน
เพื่อนคนยี่ปุ่นโทรมายอกว่าต้องแวะร้านเบเกอรีร้านนี้ให้ได้เพราะอร่อยสุดในฮอคไกโด มาเกือบไม่ทันเพราะร้านปิด 6 โมงเย็น ได้แต่ซื้อกลับมากินที่โรงแรม สินค้าทุกอย่างสดใหม่ ไม่ว่าจะเค้ก มูส พุดดิ้ง หรือคุ๊กกี้ หน้าตาน่าทานมากดูเพิ่มเติม