- รวมรีวิว ร้านอาหาร Copper Cafe Coffee&bakery วังมะนาว

รีวิว Copper Cafe Coffee&bakery วังมะนาว
29 เม.ย. 2022
ร้านกาแฟและเครื่องดื่มเล็ก ๆ น่ารักดี อยู่ริมถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ เครื่องดื่มหลากหลาย ราคาไม่แพงครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซเย็น
... ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ร้านเล็ก ๆ ริมถนนเพชรษมขาล่องใต้ ร้านอยู่ก่อนถึงปั๊ม ปตท. ใหญ่ที่สุดในโลกนิดหน่อย มีเครื่องดื่มหลากหลาย กับขนมเค้กเบเกอรี่นิดหน่อย แวะพักจิบเครื่องดื่มก่อนเดินทางต่อได้ครับ 😄😄😄 . . . วันนี้แวะจอดริมทาง บริเวณหน้าร้าน มีที่ให้จอดรถได้ราว ๆ 2 - 3 คันสบาย ๆ สั่ง เอสเพรสโซเย็น หวานน้อย เอสเย็นสไตล์ไทย หวานน้อยตามต้องการ รสชาติกาแฟค่อนข้างเข้มเลยที...อ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!