4.1

รีวิว The Delicate Coffee & Cake

Pipatpong Promchan
31 พ.ค. 2021
คาเฟ่ร้านใหญ่ ตกแต่งสวย เค๊กอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสด, เค๊กส้ม

คาเฟ่ร้านนี้อยู่ใกล้ๆลานคนเมือง สกลนครครับ หาไม่ยาก ตามแผนที่มาเลยครับ ร้านที่คนรู้จักอยู่ละ มี 2 ชั้น เลือกนั่งได้ตามสบาย สั่งอาหารและของทานเล่นที่ชั่นล่างครับ ที่พิเศษคือ ขึ้นไปชั้นบน ในแต่ละมุมจะตกแต่งต่างกัน บางมุมสีชมพูหวานแหววหอมความรัก บางมุมก็จะมุมเพื่อนฝูง มีฟูกนิ่มๆให้ทิ้งตัวครับ ถือเป็นร้านใหญ่ที่นั่งสบาย สะดวกสบาย เป็นส่วนตัวครับ ^^ดูเพิ่มเติม

กินไรดีที่สกล
19 ส.ค. 2019
เค้กอร่อย กาแฟอร่อย
เมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวใบเตย, ชาเขียวมัทฉะ 100%, กาแฟสด

ไปมาหลายรอบ ชอบตรงบรรยากาศ เงียบๆ เป็นส่วนตัว มีที่ชาร์จแบตด้วย ส่วนตัวชอบช็อคโกแลตเย็น หวานน้อย เข้มข้น ไม่หวานมาก เค้กของร้านอร่อย ไม่หวานจนเกินไป มีอาหารด้วย แต่ที่จอดรถค่อนข้างหายาก เพราะต้องจอดติดถนนใหญ่ดูเพิ่มเติม

Vichan Dhepchalerm
2 เม.ย. 2016
ร้านสวย เป็นกันเอง กาแฟเยี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสด

ร้านนี้เคยมาตอนวันพุธ แต่ร้านปิด วันนี้มาอีกรอบถึงได้รู้ว่าเขาปิดทุกๆวันพุธ ครัวเปิด 11โมง ถ้ามาเช้าสามารถกินได้แต่กาแฟกับเค้ก เสียดาย อยากลิงคลับแซนวิซเลยอดเลย สั่งกาแฟไปพนักงานเดินมาบอกอย่างสุภาพว่าเครื่องกำลังวอรม์ เลยต้องรออีกนิด สรุปร้านนี้ถือว่าบริการดี รับมือและชี้แจงให้กับลูกค้าอย่างดีและสุภาพ ลูกค้าหิว แต่ก็ไม่โกรธนะ ถือว่าได้ความประทับใจอีก ราคาตามมาตรฐาน​ อาหารยังไม่ได้ชิม รอคราวหน้าดูเพิ่มเติม

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
25 ต.ค. 2014
บรรยากาศเริ่ด สะอาดน่านั่งนานๆ

ร้านกาแฟ เบเกอรี่ อาหารฟิวชั่น พร้อมไวน์ไว้บริการ จัดร้านน่ารัก สะอาด พนักงานน่ารักบริการดีมาก ขับรถผ่านเลยลองแวะดู แต่มาเช้าไปหน่อยครัวยังไม่พร้อมเลยขอลอง เอสเพรสโซ กับคาราเมล แมคคิอาโต รสชาดดีไม่ผิดหวัง เค้กมีให้เลืิกเยอะ น่าทาน ผ่านมาแถวนี้ จะมาอีกค่ะดูเพิ่มเติม

เวลาเปิดปิดมุมบราริสต้ามุมเบเกอรี่ และ ไวน์บรรยากาศบางส่วน
7 ส.ค. 2014
กาแฟคุณภาพ หอมมาก เค้กนุ่มจากวัตถุดิบชั้นดี อาหารอร่อย บรรยากาศร้านหรู นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caramel Macchiato2, เค้กมะพร้าวใบเตย

ชอบกาแฟ และ เค้กของร้านนี้มาก ถ้าเทียบคุณภาพกับราคาแล้ว ไม่เสียดายเลย อร่อยจริงๆ ยิ่งถ้ามาช่วงค่ำประมาณทุ่มสองทุ่มของวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ก็จะมีดนตรีสดฟังสบายๆด้วย ร้านนี้เหมาะสำหรับทุกช่วงเวลาจริงๆ บริการก็ดีมาก ถือว่าเป็นร้านที่เด่นในทุกๆด้านของเมืองเล็กๆอย่างสกลนครมาก ไม่ผิดหวังครับดูเพิ่มเติม

kamonsak
24 ม.ค. 2018
ราชาติเครื่องดื่มต้องปรับปรุงอีกเยอะครับ