4.5

รีวิว Tala Cocoa

Mike Lennore
30 เม.ย. 2024
สตรีทวิวพระมหาธาตุ จิบโกโก้ยามดึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็นโฟลท

ยามดึกแวะรับชมพระมหาธาตุ ยอดทองแท้ นั่งข้างถนนและจิบโกโก้แท้ท้องถิ่น นั่งคุยกันเพลินๆไปครับ ซิกเนเจอร์เค้าคือโกโก้เย็นโฟลท ท็อปไอติมเป็นช็อกโกบานาน่าปั่น ด้านล่างเป็นโกโก้เย็น รสเข้มๆ ไม่ค่อยหวาน ออกนัวๆมากกว่า อร่อยแปลกๆครับ ต้องลองดูดูเพิ่มเติม

Sweety
7 ก.ค. 2023
วิวว ว้าววว ว้าววว พระธาตุ

#Amazingthailand อันนี้ มันได้อ่ะ คือ วิว ว้าววว ว้าววว จริงๆ จ้า พระธาตุ เมืองนคร พร้อมกับโกโก้ แก้วอร่อย อยากกินรสชาติยังไงแจ้งร้านเค้าเลยจ้า จัดให้ได้หมด เมนูมีไม่เยอะมา มานั่งกินชิว เม๊ามอยกับเพื่อนฝูง ชมวิวพระธาตุ ก็ชิว~ ไปอี๊ก ขนมเค้ก ไร้แป้งก็ดี มีความนุ่มนิ่ม ร้านนั่งชิล ไร้แอลกอฮอร์ เหมาะมาก ใครฝานมา นคร อย่าลืมแวะวนมานะค่ะดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
29 เม.ย. 2022
โกโก้ร้อน โกโก้เย็น ไอศกรีมโกโก้ ต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมโกโก้บานาน่า, โกโก้เย็น, โกโก้ร้อน, โกโก้โฟลท

Tala Cocoa เป็นรถกระบะคันสีฟ้าที่จอดริมถนน ตรงข้ามวัดพระมหาธาตุ เรื่องบรรยากาศถือว่าจุดนี้ได้มุมมองของวัดพระมหาธาตุยามค่ำคืนได้อย่างสวยงาม ส่วนในเรื่องของโกโก้ ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่ม โกโก้ร้อน,เย็น โกโก้โฟลท ไอศกรีมโกโก้ บานาน่า ให้ได้ลิ้มลอง โกโก้ของทางร้านเข้มข้น หอมมาก รสชาติกลมกล่อม มีรสเปรี้ยวปลายลิ้น นอกจากนี้ทางร้านยังมีโกโก้แมส โกโก้นิปส์ ชาโกโก้ จำหน่ายให้กลับไปชงทานเองที่บ้าน ท่านใด...อ่านต่อ

Lily
23 พ.ค. 2022
วิวพระธาตุ บรรยากาศชวนนั่ง

วิวพระธาตุ บรรยากาศชวนนั่ง เครื่องดื่มหลักๆเน้นโกโก้ล้วนๆ ทั้งร้อน เย็น ชาโกโก้ ไอศกรีมโกโก้ เค้กโกโก้ ได้ลอง โกโก้เย็นและโกโก้เย็นโฟลท(ใส่ไอศกรีม) โกโก้หวานเล็กน้อยติดเปรี้ยวนิดๆ ชอบๆรสชาตินี้ เค้กโกโก้ไร้แป้ง หวานน้อยมาก ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

เที่ยวทันที
24 ส.ค. 2023
ร้านวิวดีมากอยู่วัดพระธาตุพอดีเปะ สวรรค์ของคนรักโกโก้

เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น