3.7

รีวิว Tiger TED Cafe

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
18 ม.ค. 2022
ร้านกาแฟติดห้างเมญ่า

Tiger Ted cafe ร้านกาแฟอยู่ติดห้างเมญ่า อยู่ด้านหน้าโครงกาดรินคํา เป็นร้าน 2 ชั้นเปิดโล่ง ร้านไม่ใหญ่มากนัก ตอนมาไม่มีที่นั่งเลยต้องมานั่งในร้าน ตัวร้านมีเครื่องดื่มและขนมขายเล็กๆน้อยๆ สั่งอเมริกาโน่เย็นกับช็อคโกแลตเย็น 1 แก้ว ก็โอเคครับดูเพิ่มเติม

แซ่บซ่าห์
8 ส.ค. 2018
ร้านกาแฟ รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte

ร้านของสังคมนักปั่น เป็นร้าน2ชั้น แนวเรโทร ดีไซน์ให้โอบรับกับต้นไม้ใหญ่ ดูเท่ห์ๆ แบบมีสไตล์ทีเดียว จะนั่งมุมไหนก็ถ่ายรูปชิคๆได้ เครื่องเอสเพรสโซ่เป็นแบบคันโยก มีเครื่องบด 3 เครื่องเลย กาแฟร้อนเป็นกาแฟดอยช้าง เบลนด์กับ กาแฟนอกกัวเตมาลา คั่วกลาง มีรสออกเปรี้ยวอ่อนๆ แต่เจ้าของบอกว่าบางคนไม่ชอบรสเปรี้ยว เป็นเหตุให้มีอีกเครื่องนึง รสชาติโทนชอคโกแลตไม่เปรี้ยว ส่วนเครื่องที่3 สำหรับเมนูเย็น เป็นเมล็ด...อ่านต่อ

Sherry SPrincess
19 มิ.ย. 2016
ร้านน่ารักๆบนต้นไม้ในกลางเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, ชาเนสที, โกโก้

ร้านอยู่ตรงกาดรินคำฝั่งด้านเมญ่า ติดถนนใหญ่เลย เป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก มี 2 ชั้น เป็นร้านกาแฟสบายๆ ชิวๆ มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม เค้ก และอาหาร เครื่องดื่มก็มีชา กาแฟทั่วไป อาหาร เช่น สปาเก็ตตึ้ ข้าวหมูอบ ฯลฯ ราคาไม่แพง รสชาติอร่อย พนักงานบริการดี สุภาพ เรียบร้อยดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
1 ก.พ. 2017
ชิวๆยามเช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แพนเค้ก, ราคาเมลแมคเคียโต้

ร้านTiger TED cafe. อยู่ถนนห้วยแก้ว ข้างๆห้างเมญ่า หรือหน้ากาดรินคำ ตัวร้านทำติดกะต้นไม้ ดูชิวๆดี แวะมาทานตอนเช้าๆ สั้งราคาเมลแมคเคียโต้ร้อนกะแพนเค้กมาทาน เลือกนั่งหน้าร้าน ชิวดี นั่งดูคนและรถที่ผ่านไปมา แพนเค้กเนื้อแน่นนุ่มอร่อยดี ผ่าน ส่วนกาแฟรสโอเคหอมอร่อยหวานราคาเมล เป็นร้านทางเลือกที่จะนั่งเล่นได้ดูเพิ่มเติม

5 ต.ค. 2014
ร้านกาแฟน่ารักๆ ข้างเมญ่า
เมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

ร้านกาแฟสไตล์ conservative ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนน ด้านหน้าของกาดรินคำ ฝั่งติดกับห้างเมญ่า ร้านหาง่ายมากค่ะ รถยนต์จอดได้ที่ที่จอดรถของกาดรินคำ ส่วนมอเตอร์ไซค์ จอดด้านข้างร้านได้เลย (พื้นที่ภายในกาด) สไตล์การจัดร้านเค้าน่ารักดีค่ะ เหมือนบ้านต้นไม้เลย มี 2 ชั้น เฟอร์นิเจอร์และของแต่งร้านเค้าเป็นของเก่า บางอย่างเป็นของเหลือใช้เอามาตัดแปลง แม้ว่าจะอยู่ข้างห้างดัง แต่บรรยากาศร่มรื่นมากๆค่ะ เมนูเค้า...อ่านต่อ

Dararat Ka
22 ส.ค. 2014
ร้านเล็กๆแต่แนวและเก๋มาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่รสเข้ม

ร้านกาแฟเปิดใหม่ ข้างห้างMAYA เป็นพื้นที่เล็กๆแต่ออกแบบและตกแต่งได้เก๋แนวมาก อยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ เข้าไปเจอหนุ่มๆคุยกัน แคบแทบแทรกไปไม่ได้เลย 555 สั่งคาปูชิโนมาชิม ค่อนข้างเข้มค่ะ เห็นที่นี่มีไอสครีมของร้าน i like icecream ด้วยค่ะ ร้านมีสองชั้นนั่งชิวในห้องแอร์เย็นๆ ที่จอดรถเห็นมีแต่ที่จอดมอเตอร์ไซด์นะคะดูเพิ่มเติม

เมนูค่ะIced Capuccino

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!