Kaikan (ไคกัน)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Kaikan

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นตรงข้ามลานเจ้าแม่

วันนี้ลองมาทานร้านอาหารญี่ปุ่นอันดับต้นๆของลำพูนบ้าง ร้านนี้หาไม่ยากตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกาดโต้รุ่งเยื้องๆกับลานเจ้าแม่จามเทวี วันนี้สั่งเมนูข้าวหน้าปลาไหล(size-XL)ให้มาจุใจ,ข้าวหน้าหมูไข่ออนเซ็น,ฟุโตะมากิ ส่วนตัวเมื่อได้ทานแล้วยังคิดว่าบางอย่างราคาแอบแรงไปนิดครับ แต่รสชาติก็ถือว่าอร่อยเลยไม่ติดใจไรมาก

ดูเพิ่มเติม »
Kaikan98.-98.-

1 Like0 Comment
Share
2 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่จัดเต็มมากที่สุดในลำพูน
เมนูเด็ด:แคลิฟอเนียมากิ, ยำสาหร่าย, กุ้งเทมปุระ, ปลาหมึกย่าง

เป็นเรื่องไม่ง่ายที่จะหาร้านอาหารญี่ปุ่นแบบครบเครื่อง ดูแล้วเป็นแนวร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ในเมืองลำพูน เมนูเบสิคที่เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานเพลินก็คือ กุ้งเทมปุระ ตามด้วยยำสาหร่ายหวานๆ เปรี้ยวๆ ราเม็งก็มีนะครับ ซดน้ำซุปกันไป ตบท้ายด้วยแคลิฟอเนียมากิ เป็นอันปิดมื้อกลางวันแบบอิ่มอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
KaikanKaikanKaikan

2 Likes0 Comment
Share
3 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็ก ๆ ติดถนน บรรยากาศชิว รอบคูเมืองลำพูน ผักสด กรอบใหม่ ไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่
เมนูเด็ด:สลัดไคกัน, ไก่ย่างเทอริยากิ

เย็นวันนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารญี่ปุ่นกันแบบว่าไม่ต้องไปหาไหนไกลถึงเชียงใหม่ ที่จังหวัดลำพูน นี่เอง ซึ่งมีไม่กี่ร้านในลำพูน วันนี้มาร้านที่บรรยากาศและทำเลค่อนข้างดี ติดถนนในคูเมืองลำพูน ซึ่งเรียกว่าเป็นย่านธุรกิจของจังหวัดเลยก็ว่าได้ อยู่ตรงกันข้ามกับลานเจ้าแม่จามเทวี จ. ลำพูน และตลาดสดหนองดอกโต้รุ่ง ชื่อร้านว่า Kaikan (ไค-กัน) ว่าแล้วไปกันเลย... การเดินทาง ขอตั้งจุดเริ่มต้นที่ ลานอนุส...

อ่านต่อ »
ข้าวหน้าไก่ซอสเทอริยากิ (58.- บาท)ข้าวหน้าไก่ซอสเทอริยากิ หอมงาขาว มัน ๆสลัดไคกัน (98.- บาท) + น้ำสลัด

16 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นในตัวเมืองลำพูน รสชาติกลางๆ ราคาไม่แพงเลย เมนูหลากหลายดี
เมนูเด็ด:ข้าวคัตสึด้ง, สลัดปลาดิบรวม, ซาสึมิแซลมอน, สลัดแซลมอน

ก่อนอื่นต้องบอกว่าตามพี่ soya มารีวิว ขอบคุณมา ณ ที่นี้คับ ร้านไคกัน เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ตั้งอยู่ตรงข้ามตลาดโต้รุ่งลำพูน มีที่นั่ง 2 ชั้นเยอะพอประมาณ เป็นร้านติดแอร์ จอดรถข้างทางหรือจะจอดฝั่งตรงข้ามก็ได้ เปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00 - 20.00 น. เมนูเป็นอาหารญี่ปุ่นทั่วไปมีทั้ง ซูชิ ซาซิมิ โรล มากิ ข้าวๆ ของกินเล่น สลัด ราเมน ยากิโซบะ เป็นต้น ราคาไม่แพงเลย มาร้านครั้งแรกลองไป 6 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟ...

อ่านต่อ »
ข้าวปั้น เนื้อปลาหนากำลังดี สดกลางๆ ตัวข้าวปั้นยังไม่อร่อยข้าวหมูทอดทงคัตสึ กรอบ หอม ไม่อมมัน อร่อยดี แนะนำเทมปุระแป้งโกกิ ผักแปลกๆทั้งนั้นเลย ไม่อร่อยนัก

1 Like2 Comments
Share
5 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
อาหารที่กินวันนี้ไม่ผ่านค่ะ

วันนี้อยากกินปลาดิบค่ะ แต่ขี้เกียจไปเชียงใหม่เพราะตอนเย็นมีงานต่อ ละก็ลองหาในวงในดูเห็นร้านนี้กระแสดีเลยมาลองดู ร้านอยุ่ฝั่งตรงข้ามตลาดโต้รุ่งลำพูนเลยค่ะ จอดรถได้ตามข้างทางค่ะ เปนร้านเล็กๆนะคะ ไปตอนห้าโมงคนไม่เยอะดีค่ะ^^ การบริการที่นี่ดีค่ะ ใส่ใจลูกค้าดี เรื่องรสชาติ สำหรับเราไม่ค่อยโอเค วันนี้ทาน3อย่างดังนี้ค่ะเริ่มจาก ข้าวปั้นแซลม่อน(คำละ18บาท) ราคาไม่แพง แต่ไม่อร่อยเลยอ่าค่ะ ปลาชิ้นบางมาก ข...

อ่านต่อ »
KaikanKaikanKaikan

2 Likes4 Comments
Share
24 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กลับมาร้านเดิมปรับปรุงร้านใหม่ ไฉไลกว่าเดิมนะ
เมนูเด็ด:มากิหน้าต่างๆ

มีบรรยากาศห้องแอร์ด้วย ... วาซาบิแซ่บๆๆ ขึ้นหมองจี๊ดเบย เห็ดย่างชิ้นใหญ่ๆ จริงๆเทียบกับหนก่อนชิ้นเล็กนิดเดียว ลูกค้า true มีกดลด50% มากิชิ้นที่ 2 นะเออ เลือกแคลิฟอเนียมากิ กับแซลม่อนมากิ ราคา88 เท่ากัน ลด44 บาท แชลมีอนชิ้นใหญ่กว่าเดิม คนมาด้วยม่ายชอบกินดิบ เอาสิคะ กินข้าวไปค่าอิชั้นจิเสียสละกินแซลม่อนดิบให้เองค่า หวานๆ สั่งข้าวหน้าแซลม่อนไปไม่ได้อ่ะ มะกินก็ได้แค่นี้ก็อิ่มละ ปิดท้ายด้วยซุปมิโสะ...

อ่านต่อ »
KaikanKaikanKaikan

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ส.ค. 2014

ดีจังลำพูนมีร้านอาหารญี่ปุ่นแล้ว

อ่านต่อ »