- รวมรีวิว ร้านอาหาร สเต็กลุงหนวด ลำพูน

รีวิว สเต็กลุงหนวด ลำพูน
9 ธ.ค. 2022
ใส่ใจทุกเมนู ถ้าทุกคนเข้าใจเรื่องเวลาที่ใช้การทำอาหารแต่ละเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลาทอด, สลัดทูน่า, มันบด, เสต็กพอร์คชอพ, สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือหมูสับ, นักเก็ตไก่
เป็นอีกหนึงร้านสำหรับคนที่กำลังหาของกินเวลาเลิกงาน หรือช่วงเวลาเย็นๆ ไปจนถึงสามทุ่ม ถ้าไปกันเยอะแนะนำให้ลองโทรไปจองหรือสอบถามกับทางร้านก่อนได้ครับ ทางร้านจะมีคนทำกันอยู่ 3 คน ในบางเวลาที่ลูกค้าเยอะหรือเข้ามาพร้อมๆกันอาจจะใช้เวลาในการทำอาหารช้าลงไปบ้าง แต่ตามคิวแน่นอนครับ ทุกคนในร้านตั้งใจทำกันเต็มที่ครับ อาจจะมีบริการไม่ทั่วถึงต้องทำความเข้าใจครับติดข้อจำกัดในเรื่องคน เป็นอีก 1 ร้านในลำพูนครับ ...อ่านต่อ

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูนคาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว

ร้านอาหารเสน่ห์ปิงร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ
฿฿