- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pikul home cafe

รีวิว Pikul home cafe
กาแฟรสชาตดีมากกกกกกกก
กาแฟรสชาติดีมากกกกกกกกกกกกกกกกก อเมริกาโน เอสเพรสโซ คาปูชิโน ถูกใจทุกเมนูเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย พาเพื่อนๆไปชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกอ่านต่อ
กาแฟดี บรรยากาศร้านดี
หลงเข้ามาในหมู่บ้านเพื่อนค่ะ มีร้านกาแฟอยู่พอเข้าไปบรรยากาศดีค่ะ มีโต๊ะนั่งสบาย ต้นไม้ร่มรื่น อากาศเย็น ไม่ร้อน กาแฟแนะนำ ก็คือ อเมริกาโน่น้ำส้ม ของร้านนี้ค่ะ ทางร้านเค้าใช้น้ำส้มคั้นสด ผสมกับน้ำส้มเกลี้ยง กินแล้วติดใจไม่เหมือนใครจริงๆ และอีกเมนูทีแ่นะนำคือ อเมริกาโน่น้ำมะพร้าว ทางร้านใช้น้ำมะพร้าวสด รักกาแฟร้านนี้ แนะนำมาลองได้ค่ะ ร้านอยู่ในโครงการหมู่บ้านกล้วยไม้กลางเวียงอ่านต่อ
ไปอยู่ที่ไหนมา ทำไมชั้นเพิ่งรู้จัก
เหนือทุกสิ่งทุกอย่าง งงมาก เป็นมากกว่าที่เคยเป็นมา จริงๆนะ ไม่เชื่อหรอ เชื่อเถอะ จริงๆมันแบบเกินเรื่อง!!!!!!!!!!!!!!!อ่านต่อ
เจ้าของร้านเป็นกันเอง เครื่องดื่มอร่อย เข้มข้น พวกของกินเล่นก็อร่อย ราคาเหมาะสมอ่านต่อ