4.9

รีวิว Pikul home cafe

Ying
กาแฟรสชาตดีมากกกกกกกก
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่ เย็น

กาแฟรสชาติดีมากกกกกกกกกกกกกกกกก อเมริกาโน เอสเพรสโซ คาปูชิโน ถูกใจทุกเมนูเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย พาเพื่อนๆไปชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกอ่านต่อ

กาแฟดี บรรยากาศร้านดี
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่ส้ม

หลงเข้ามาในหมู่บ้านเพื่อนค่ะ มีร้านกาแฟอยู่พอเข้าไปบรรยากาศดีค่ะ มีโต๊ะนั่งสบาย ต้นไม้ร่มรื่น อากาศเย็น ไม่ร้อน กาแฟแนะนำ ก็คือ อเมริกาโน่น้ำส้ม ของร้านนี้ค่ะ ทางร้านเค้าใช้น้ำส้มคั้นสด ผสมกับน้ำส้มเกลี้ยง กินแล้วติดใจไม่เหมือนใครจริงๆ และอีกเมนูทีแ่นะนำคือ อเมริกาโน่น้ำมะพร้าว ทางร้านใช้น้ำมะพร้าวสด รักกาแฟร้านนี้ แนะนำมาลองได้ค่ะ ร้านอยู่ในโครงการหมู่บ้านกล้วยไม้กลางเวียงอ่านต่อ

กาแฟ อร่อย ^^
เมนูเด็ด: ลาเต้ เย็น

ชอบกาแฟ ร้านนี้ค่ะ หอมมาก รสชาต ดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ^^ แนะนำค่ะ เครื่องดื่ม อย่างอื่นก็ดีมากเหมือนกันค่ะ ลองไปชิมกันนะคะอ่านต่อ

20 พ.ค. 2022
ไปอยู่ที่ไหนมา ทำไมชั้นเพิ่งรู้จัก
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่ส้ม

เหนือทุกสิ่งทุกอย่าง งงมาก เป็นมากกว่าที่เคยเป็นมา จริงๆนะ ไม่เชื่อหรอ เชื่อเถอะ จริงๆมันแบบเกินเรื่อง!!!!!!!!!!!!!!!อ่านต่อ

20 พ.ค. 2022

เจ้าของร้านเป็นกันเอง เครื่องดื่มอร่อย เข้มข้น พวกของกินเล่นก็อร่อย ราคาเหมาะสมอ่านต่อ

แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวน ซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย
4.3
ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿