- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวผัดปูสามเสน พระราม2

รีวิว ข้าวผัดปูสามเสน พระราม2
5 เม.ย. 2025
เมนูเด็ด: ข้าวผัดหมูคะน้าฮ่องกง
ข้าวผัดปูสามเสน 🦀 ปิดดึก เมนูเยอะดี แต่ไม่มีที่นั่ง สั่งกลับบ้านได้เท่านั้น **ยกเว้นสั่งไปกินในร้านอื่น ที่มีที่นั่งในร้าน 👉 เมนูเยอะดีนะ ข้าวผัด กระเพาะปลา สุกี้ สปาเก็ตตี้ ยากิโซบะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ฯลฯ 🍚 เราสั่ง ข้าวผัดหมูคะน้าฮ่องกง 65 บาท โอเคร.เลยนะ ผัดมาได้รสชาติดี หมูนุ่ม คะน้าฮ่องกงหวานกรอบ ผัดแบบโบราณใส่หอมแดงและพริกสดลงไปด้วย อร่อยดีครับ 🍝 ยากิโซบะ 65 บาท จานนี้เราว่าคล้ายผัดห...อ่านต่อ
14 พ.ค. 2022
รีวิวข้าวผัดปูและหมี่ฮ่องกงอร่อยในย่านพระราม2
มันคือดีมากแม่ไปตำข้าวผัดอร่อยมากซื้อกลับมาไว้กินตอนเช้ามาอุ่นยังอร่อยและอีกหนึ่งเมนูที่แนะนำหากินได้ยากมากถ้าไม่ใช่แถวย่านถนนเยาวราชนั่นคือหมี่ฮ่องกงนั่นเองไปลองเด้อ🤤ดูเพิ่มเติม