3.4

รีวิว ครัวริมเล หาดเจ้าสำราญ

ฮะแหมว แช้ะๆ
5.7k1.5k13k
4 พ.ค. 2017
อิ่ม อร่อย จ่ายน้อย และอิ่มนาน

ขับมาแบบ งงๆ เห็นรถเยอะดีเลยเลี้ยวเข้าร้านเลย5555 ริมเลก็คือริมเลจริงๆไม่อิงนิยายใดๆทั้งนั้น 5555 เมนูอาหารคือแบบบ หูย น้อยไปไหน แถมเมนูไม่แตกต่างจากใน กทม แล้วก็แบบรู้สึกว่ามันน่าจะมีเยอะกว่านี้ไรงี้ สั่งปลาจวดเทียนทอดน้ำปลามา ตอนแรกนึกว่าตัวเล็กๆ แล้วก็ได้น้อย พอสั่งะสร็จ เฮ้ย แพงปะวะ?!?! ไม่ใช่แบบมาเหมือนกั้งกระดานที่ว่าขายเป็นตัว ตัวละโลไรงี้ นั่งลุ้นอยู่นานสอง ปรากฏมาสามตัวใหญ่ๆ จานนี้รา...อ่านต่อ

ปลาจวดเทียนทอดน้ำปลายำตะไคร้กุ้งตัวโตต้มยำทะเล
Pun Pat C
26 มี.ค. 2017
ร้านอาหารทะเล บนหาดเจ้าสำราญ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้น

ร้านนี้ตั้งอยู่บนหาดเจ้าสำราญเลย ไปตอนมืดแล้วเลยมองไมเห็นวิวทะเล มีโต๊ะที่นั่งกินบนทรายด้วยนะ ถ้าไม่ชอบก็มีที่นั่งบนพื้นปูนปกติ ข้อเสียหลักของร้านนี้คือที่จอดรถ มีที่ให้จอดเยอะ แต่พื้นที่ต้องขับไปเป็นหิน ถอยออกยาก มีโอกาสบาดยางได้ ร้านมีเมนูไม่เยอะ ก็กุ้ง ปู ปลา คนรับออร์เดอร์แนะนำต้มยำ รสชาติจี๊ดจ๊าดมาก ต้มพริกโขลกละเอียดลงไปเลย ทอดมันกุ้ง เค้าบอกว่าทำจากกุ้งแท้ เมนูนี้เฉยๆ ปลากระพงทอดน้ำปลา...อ่านต่อ

2 พ.ค. 2015
ริมเล ลมแรง บรรยากศดี อาหารทะเลสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาลิ้มหมาสามรส, ปลาทรายทอดขมิ้น, ปูม้าผัดผงกะหรี่

ครัวริมเล สมชื่อร้านครับ อยู่ริมหาดเจ้าสำราญ วันที่มาฟ้าใส ลมแรง ได้บรรยากาศ มีที่จอดรถหน้าร้าน อยู่ในร่ม เดินข้ามถนนนมาถึงร้านอาหารทะเลสดอร่อย ราคาไม่แพง มีป้ายบอกราคาชัดเจน หลากหลายเมนูให้เลือกชิม แต่กุ้งอบวุันเส้นออกแนวหวานครับ ถ้าสั่งไปทางนึ่ง ย่าง ได้รดชาดทะเลแท้ครับดูเพิ่มเติม

บรรยากาศร้านบรรยากาศร้านบรรยากาศร้าน
NooNa Phunphet
12 ส.ค. 2016
รสชาติดี. ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเล

ร้านอาหารทะเลริมทะเลหาดเจ้า อร่อย. บรรยากาศดี บริการช้าไปนิดเพราะไปช่วงเทศกาล. แต่ก็รอไม่นานมากนัก มีอาหารที่สั่งสามอย่าง. ทะเลนึ่ง. มีหมึก ปลา กุ้ง. จานละ200 ข้าวผัดปูจานใหญ่. 150. ปูเยอะมาก ต้มยำทะเล. ผักเครื่องต้มยำเยอะไปหน่อย. โดยรวมอาหารโอเค มีห้องน้ำอยู่ไม่ไกล สะอาดดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปูต้มยำทะเลทะเลนึ่ง
Parinee ~ Paaaaa..
16 เม.ย. 2017
ร้านครัวริมเล หาดเจ้าสำราญ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, ทะเลเผา

ลมเย็นสบายค่ะ บรรยากาศดี ไม่แพงเว่อร์ สมราคา อาหารทะเลสด รสชาดอร่อย แต่.. (คอยนานม๊ากกกกกกกกก) พอมาก็มาทีละจาน คือถ้าจะรอให้มาครบๆค่อยกิน อาจมีหิวตายได้ จานแรกที่ได้คือกันเชียงปูนึ่ง ก็ต้องกินแค่จานเดียวทั้งครอบครัวไปก่อน ชิมไปรอไปจนหมด เพราะรอนานมากกก จานต่อไปก็ยังไม่มา พอรวมทะเลเผามา ก็ต้องกินแค่จานเดียวทั้งครอบครัวเหมือนเดิม จานแรกหมดไปแล้ว พอข้าวผัดมาที่หลัง กับข้าวที่กินรอ ก็เกือบจะหมดแล...อ่านต่อ

ปลากระพงทอดน้ำปลา , กันเชียงปูนึ่ง , ผัดผักรวม , รวมทะเลเผาลมเย็นสบาย ถึงแม้แดดจะร้อนนนน..โต๊ะม้าหินตรงนี้เหมาะนั่งกินตอนเย็น ที่แดดล่มแล้ว รับลมทะเล เย็นสบายคะปลากระพงทอดน้ำปลาผัดผักรวมรวมทะเลเผา
14 ส.ค. 2016
สดมาก..พูดเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ทะเลเผา, ต้มยำทะเล

ตอนแรกมีร้านเป้าหมาย..แต่ว่าอยากลองร้านอื่นบ้าง...แวะเลยค่ะ "ครัวริมเลปู เป็น" ด้วยความที่มากันแค่ 2 คน สั่งมามากเกินก็จะกินไม่หมด เป้าหมาย อาหารทะเลสดเท่านั้น จัดไปค่ะ ทะเลเผา ต้มยำทะเล ปูม้านึ่ง ข้าวผัดปู รสชาติไม่ผิดหวังเลยทีเดียว คือแบบกินคำแรกแล้ว "ยิ้ม" "ฟิน" ไปพร้อมกัน แนะนำคะ คุณต้องลอง ขอตินีสเดียว พนักงานดูลูกค้าไม่ค่อยทั่วถึง ส่วนอาหารคำเดียวค่ะ "ไม่มีที่ติ"ดูเพิ่มเติม

ลมเย็น featuring เสียงคลื่น

ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ย แหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!