- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mosim Korean Original Bbq ขอนแก่น

รีวิว Mosim Korean Original Bbq ขอนแก่น
บุฟเฟ่ต์สุดคุ้มครับ
Mosim ปิ้งย่างเกาหลีจากปูซาน รสชาติดั้งเดิมเหมือนแม่มาเสริฟเอง 👍🏼 วัตถุดิบ และของใช้นำเข้าจากเกาหลีเกือบทั้งหมดเลย อาหารเป็นแบบตักเอง มีให้เลือกลองชิมมากกว่า 60 เมนู 😙น้ำจิ้มมีซอสซัมจัง , ซอสเปรี้ยว , ซอสเผ็ดเปรี้ยว , น้ำจิ้มซีฟู้ด ♨️ ของจากนี้ยังมีอาหารแบบเสิร์ฟร้อนๆ ตามสั่งอีกด้วย ทั้งจาจังมยอน , บิบิมบับ , บิบิมกุกซู , จาจังบับ และราบกกี และยังมีเมนูปิงซูถึง3รสชาติ!! เช่น สตอเบอรี่...อ่านต่อ
ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี
ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี รสชาติแบบเกาหลี ราคา399++มีเครื่องเคียงเยอะดีค่ะ ผักสดมีใบงาด้วยค่ะ หมูสดมีหลายแบบให้เลือกทาน น้ำจิ้มส่วนตัวว่าเผ็ดไปนิด บิงซูอร่อยค่ะ มีโซจูด้วยนะคะ รสนุ่มๆค่ะ ร้านอยู่ใน hugmall ชั้น1 มีที่จอดรถในห้างเลยค่ะดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี เปิดใหม่แบบสดๆร้อนๆ 🔥🔥 มาปิ้งให้ด้วยจ้า
บอกเลยว่าคุ้มยิ้งกว่าคุ้ม แถมช่วงนี้มีโปร 399 มา 4 จ่าย 3 ถึงวันที่ 17 พคนี้เท่านั้น !! เจ้าของคือเป็นคนเกาหลีเลยจ้า ที่นี่จะมีทั้งหมู ไก่ เนื้อ หลากหลายแบบ เราตักมาเอง แล้วเขาจะมาปิ้งให้ ไม่ต้องปิ้งเองให้เหนื่อย 😚 นอกจากนั้นก็มีเมนู อาหารหลัก ให้เราเลือกอีกเช่น ต๊อกปกกี้, จาจังเหมียน บิบิมบับ ... แถม แถม ยังมีบรรดาเครื่องเคียง ของกินเล่นเพียบบ เกือบ 10 กว่าอย่าง บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่า...อ่านต่อ