รีวิว Watinee Bakery

20 ส.ค. 2024

20 ส.ค. 2024
natcha tonmakhamthong
17 มิ.ย. 2023
ใช้ของดีมากค่ะ ครีมชีสดีมากค่ะ แนะนำจริงๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สั่งเค้กให้แบบเวลาจำกัด แต่แม่ค้าใจดีมากๆ ข่วยทำให้อย่างรวดเร็ว ครีมชีสดีมากกกก ครัมเบิลดี ผลไม้สดสุดๆ ดีเกินราคามากค่ะดูเพิ่มเติม

Mymildx
24 ก.ย. 2022
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก หวานน้อย ครีมไม่เลี่ยน สั่งสามครั้งแล้วค่ะ ถูกใจมากๆ เค้กแครอทด้วย อร่อยถูกปาก ให้ร้านนี้ที่1 เลยค่ะ
บลูเบอรี่ชีสพายดีมากค่า🫐

ปกติหาร้านที่ทำบลูเบอรี่ชีสพายที่ตัวครีมชีสอร่อยและถูกใจยากมาก มาเจอครีมชีสร้านนี้ถูกใจมากเลยค่ะ อร่อยเนื้อเนียน มีความเป็นครีมชีสจริงๆ มีโอกาสจะอุดหนุนต่อแน่นอนค่ะ 👍🏻ดูเพิ่มเติม

Sunny
17 ก.ย. 2022
บัตเตอร์เค้ก อร่อย นุ่มลิ้น ฟินเฟอร์
บัตเตอร์เค้ก สั่งหลายรอบแล้ว อร่อยมาก หอม นุ่มมาก ฟิน คือดีทุกอย่างค่ะ🥰
อร่อยมาก ตรงปก

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier