- รวมรีวิว ร้านอาหาร อ๊อดติมตัก ไอศกรีมกะทิสด

รีวิว อ๊อดติมตัก ไอศกรีมกะทิสด
ไอติมโบราณหลายรส
อ๊อด ไอติมตัก อยู่ตรงทางไปบึงแก่นนคร มีไอศครีมให้เลือกหลากหลายรสชาติเลย ไม่ว่าจะเป็นไอติมกะทิสด หวานมัน ไอติมชาเย็น ถึงรสชา ไอติมชอคโกแลต เข้มข้น ราคาเริ่มต้นอยุ่ที่ถ้วยละ 25 บามเลือกรสชาติไอติมได้ 2 รส ทอปปิ้งได้3อย่าง ตามใจชอบ โดยรวมก็ถือว่าดีเลยรสชาติไอติมอร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม
เครื่องท๊อปปิ้งอร่อยดีจ่ะ
ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามโต้งปลาเผา เป็นร้านห้องแถวสามารถนั่งทานในร้านได้ ร้านไอศครีมตักมีรสให้เลือกเยอะดีค่ะ ช๊อกกาแลต ชาเขียว แคนตาลูป เผือก ชาไทย กะทิ และ อื่นๆ เครื่องท๊อปปิ้งมีให้เลือกเยอะเช่นกัน ขนมปัง สัปปะรส ข้าวเหนียว ถั่ว เผือก ข้าวโพด มันเชื่อม และคุณภาพดีทำได้ดี ส่วนตัวชอบเครื่องมากก่าไอสครีม แวะมาลองทานกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ไอติมหลากรส เลือกเครื่อง 3 อย่าง
ร้านนี้ อยู่ตรงข้ามร้าน โต้งปลาเผา(รีวิวร้านโต้งปลาเผา เขียนไว้แล้วครับลองอ่านดู) เห็นคนแวะกันเยอะ และมีเก้าอี้ให้นั่งรอหน้าร้าน เลยต้องมาลองชิม ไอติมมีให้เลือกหลายรสชาติมากๆ ตาม list ที่ร้านเขียนไว้บนกระดาน ชาเขียว ช็อคฯ มะม่วง ... และยังมีเครืือง Top up เลือกได้ 3 แบบ ตามโหลในรูปเลย ครั้งนี้ ขอเลือกไอติมกะทิ เพราะคิดว่าน่าจะเป็นตัวที่สร้างชื่อ ดูจากป้าย รสชาติ โอเค ไม่หวานมาก ไส้เลือก รากบัวเ...อ่านต่อ
wifi available
พิกัดร้าน : ตรงข้ามโต้งปลาเผา เกริ่นนำ : กินคาวแล้วต้องกินหวาน เมนูวันนี้/ ราคา : ไอศครีมเลือกได้สองรส เครื่องเลือกได้สามอย่างพร้อมถั่วลิสงราคา 25 บาท ปากใครก็ปากใคร👌🏿 :วันนี้ลองชิมรสเผือกกับรสกะทิ ส่วนตัวคิดว่าไม่ค่อยหอมมีแต่สีม่วง รสกะทิอร่อยดีแต่ทั้งสองหวานไปหน่อย *รีวิวจากประสบการณ์ที่อีทเตอร์ไปทานครั้งนั้น ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นมาตรฐานของร้านดูเพิ่มเติม
ติมมั้ยติม
ไอติมนี้ก็ขึ้นชื่อ มีหลายรสให้เลือกนอกจากกะทิ รสมะม่วงอร่อยอ่ะ รสชาติดีมากๆ เครื่องก็มีให้เลือกเยอะ ราคาถือว่าสมเหตุสมผลอยู่ คนเยอะแต่ได้เร็วค่ะ ซื้อกลับ หรือนั่งกินก็ได้ ร้านอยู่ตรงข้ามโต้งปลาเผา กินคาวต่อหวานก็ฟินๆจ้าดูเพิ่มเติม
ไอติมกะทิอร่อยๆ
ร้านอยู่ตรงข้ามปั๊มวัดศรีนวล.. ไอติมอร่อย..เป็นไอติมกะทิแต่มีหลายรสให้เลือก..topping ก็เยอะเหมือนกัน..คือข้าวเหนียวอร่อยสุด..ไอติมก็มีหลายไซส์ให้เลือก.. แต่งงทำไมสั่งไอติมราคา25 กับ40ก็ยังเลือกได้แค่2รสเท่ากัน..น่าจะให้เลือกได้หลายรสเพิ่มขึ้นตามราคา..และแม่ค้าก็หน้าบูดไปนิ๊ด..แต่รวมๆก็โอเคดูเพิ่มเติม