รีวิว By Hand Pizza Cafe Chiang Mai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
By Hand Pizza พิซซ่าเตาถ่านของแท้

Homemade แป้ง ซอส ทำมือทุกขั้นตอน ร้านนี้ส่วนมากเป็น ต่างชาติมาทานกัน แป้งเขาบาง หนึบหนับ แป้งมีไหม้หน่อย หอมกลิ่นเตาถ่านมากๆจ้า ถือว่าชอบ ทำออกมาได้อร่อย กลมกล่อมซอสเข้มข้น รอนานหน่อยนะคะ เขาพิถีพิถันจริง 30-45นาที เมนู hawaiian 💵 ราคา 225 📍พิกัด 25 ถนน มูลเมือง 7 ตำบล ศรีภูมิ อำเภอเมือง เชียงใหม่ (หลังวัดล่ามช้าง) 📌 @By Hand Pizza 📞 เบอร์ 063 882 8195 ⏱ เวลา ทุกวัน: 11.00-23.00 ⭐️ แ...

อ่านต่อ »
By Hand Pizza Cafe Chiang Mai

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขอ 3 คำ: Pizza แป้งโฮมเมด, อบเตาถ่านยักษ์, รสจัดจ้านเข้มข้น
เมนูเด็ด:Summer Pizza, Pestro Pizza

Pizza กับ เมืองท่องเที่ยวอย่างเชียงใหม่ คือ ความคู่ควรที่ทำให้อาหารชนิดนี้ ได้รับการตอบรับอย่างดี นักท่องเที่ยวทั้งคนอิตาลีที่ทานพิซซ่าเป็นหนึ่งในอาหารหลัก ชาติทางฝั่งยุโรป อเมริกา หรือจะเป็นเอเซีย ก็ยังเลือกทาน ด้วยความคุ้นเคย สั่งง่าย ใช้เวลาไม่นานนัก ยิ่งหากเจอร้านที่มีสูตรพิซซ่าแบบแป้งโฮมเมด ทำกันให้ดูต่อหน้า มีหน้าให้เลือกเยอะ เครื่องและซ้อสถึง แล้วยังอบเตาถ่านแบบวางเตาถ่านขนาดใหญ่ไว้หน้า...

อ่านต่อ »

12 Likes2 Comments
Share
Quality Review
พิซซ่าทำมือ โฮมเมดทุกขั้นตอน ตามแบบฉบับของ ByHand Cafe

เชื่อเลยว่าร้านนี้คนไทยไม่ค่อยรู้จักหรอก เพราะเท่าที่น้าอ้วนคุยกับเจ้าของร้านส่วนมากลูกค้าจะเป็นต่างชาติเสียส่วนใหญ่ แต่คนไทยก็มีบ้างประปราย อาจจะเนื่องจากตำแหน่งที่ร้านตั้งอยู่เป็นโซนนักท่องเที่ยวแบ็คแพ็คเสียส่วนใหญ่ เลยทำให้คนไทยไม่ค่อยได้รู้จักร้านนี้สักเท่าไร แต่ถ้าใครอยากมาชิมพิซซ่าที่ร้านนี้หละก็ ง่ายๆ มากเลยครับ ร้านตั้งอยู่ถนนมูลเมืองซอย 7 มันคือถนนเส้นตลาดสมเพชร ให้เราขับมาทางแจ่งศรีภู...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าอบเตาดินแบบดั้งเดิม
เมนูเด็ด:Pizza Meat Lover

ร้าน By Hand Cafe Artisan Pizza Lounge อยู่ในซอยมูลเมือง7 ใกล้ๆหลังวัดล่ามช้างร้านอยู่หัวมุมพอดี ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านเล็กๆสักเกตุเตาอบพิชซ่า อยากทานพิชซ่าแบบดั้งเดิม เลยมาร้านนี้ มีแต่ลูกค้าต่างชาติมาทาน หาที่นั่งแล้วสั่งพิซซ่าหน้ามีทเลิฟเว่อ นั่งดูเขาทำสดๆตั้งแต่ทำแป้งใส่หน้า จนเอาไปอบในเตาอบ ที่นี่ใช้ฟืนเผาในเตาอบแบบดั้งเดิม อบเสร็จเอามาเสริฟ กลิ่นหอมมากๆ ดูน่าทาน แป้งอร่อยมาก หนึบๆห...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
27 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
พิซซ่าเตาถ่านขนานแท้
เมนูเด็ด:Pizza Classic Margherita, Smoked Ham, Beer Lao

สำหรับคนที่ชอบทานพิซซ่าแบบแป้งบางกรอบ ร้านนี้คือ ร้าน “ห้ามพลาด” เมื่อมาเชียงใหม่ ที่ร้านนี้มีที่นั่งไม่มาก จึงควรมาถึงร้านประมาณ 5-6 โมงเย็น ที่นั่งที่เราชอบที่สุดคือ ที่นั่งไม้ไผ่ ซึ่งอยู่ถัดจากเตาถ่านที่เค้าอบพิซซ่าให้เราเห็นกันแบบสดๆ เมนูที่นี่จะมีแต่ภาษาอังกฤษเท่านั้น เพราะลูกค้ากว่า 90% ของที่นี่ คือ นักท่องเที่ยวต่างชาติ ส่วนเมนูที่เราทานเป็นประจำก็มี Classic Margherita (170) Smoked Ha...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
21 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ไม่รู้จะพูดยังไง ติดใจมาก ติดใจมาก ติดใจมาก
เมนูเด็ด:Chorizo Pizza, Summer Pizza

ระหว่างที่นอนอยู่โรงแรม ได้มีอารมณ์อยากกินพิซซ่าขึ้นมาซะงั้น เลยเสิร์ฟหารีวิว เจอฝรั่งทำรีวิวไว้ว่า ร้านนี้ดี บวกกับดูจากวิดิโอแล้ว พิซซ่าอร่อยทะลุจอเลยทีเดียว เลยเปลี่ยวชุด กดgps และออกเดินทาง ไปถึงเป็นโต๊ะแรก สั่ง Chorizo pizza และ Summer pizza ได้ลองแล้วสลบ อร่อยเว่อออ กินร้อนๆกับchilli oil แล้วดีมาก ไปกับเพื่อนฝรั่ง นางยังบอก พิซซ่าอันนี้คืออร่อย คือดี นางกินแบบหน้าตายิ้มแย้มมาก ใครได...

อ่านต่อ »
By Hand Pizza Cafe Chiang Mai

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Take Off
Take Off
Mamma Mia Pizza&pasta - Sansai Chiangmai
Mamma Mia Pizza&pasta - Sansai Chiangmai
Pizza Plus
Pizza Plus