- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวคุณอ๋อม เชียงแสน
รีวิว ครัวคุณอ๋อม เชียงแสน
ร้านเหมือนร้านกาแฟ แต่ทำอาหารอร่อย
ร้านอยู่หัวมุมตรงข้ามกับโลเคชั่นที่ทางแอพพลิเคชั่นแชร์ไว้ ลักษณะร้านเหมือนร้านกาแฟ แต่ว่ามีเมนูอาหารหลากหลาย และที่สำคัญ อาหารสดและอร่อยค่ะ ปลาหมึกทะเลทรายแปลกดีเพิ่งเคยทาน ทานแล้วนึกถึงหอยหวานที่ทานกับข้าวต้มเลยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาร นั่งริมทาง วิวริมน้ำโขง
ร้านนี้เป็นร้านข้างทาง แบบลูกทุ่งลุยลุย นั่งปูเสื่อรับลมเย็น วิวแม่น้ำโขง กวางใหญ่สุดลูกหูลูกตา อาหารที่นี่อร่อยหลายอย่างเลย ที่ชอบเป็นพิเศษคือปลาอบในกระบอกไม้ไผ่ อร่อยมากๆเลยค่ะเมนูนี้ต้องลองหอมของเครื่องเทศดี เมนูหอยแมลงภู่ผัดฉ่าก็อร่อยดีหอยตัวใหญ่ ร้านนี้ราคาไม่แพง ได้นั่งรับลมวิวดีดีอาหารอร่อย ก้อพอละค่าดูเพิ่มเติม
บรรยากาศกับอาหารรสเยี่ยม ครัวคุณอ๋อม
ต้องบอกตรงๆเลยว่าการมาเชียงแสนครั้งแรกของผม เชียงแสนทำให้ผมหลงรักซะแล้ว ตอนแรกคิดว่าจะอยู่แค่คืนเดียวแต่มันมีความสงบในใจเลยตัดสินอยู่ต่ออีกคืน และคืนนี้ก็มาฝากท้องที่ครัวคุณอ๋อม ร้านอาหารตามสั่งริมโขงแบบรถเข็น ตั้งโต๊ะริมทางเดินเลียบโขง ฟังแบบนี้อย่าเพิ่งกลัว อาหารที่นี่สะอาด บริการดีมากและอร่อยมาก ต้มยำปลาคังและปลาบึกรสชาติดีคับ จัดจ้าน หวานน้ำซุป เนื้อปลาให้กันแบบเต็มๆ ที่สำคัญพอแอลกอฮอแห้งดั...อ่านต่อ
ริมโขง ร้านเด็ด
ร้านริมโขง ที่เชียงแสน มีร้านอาหาร หลายร้าน แต่ชอบร้านนี้เพราะมี “หมึกทะเลทราย” รสชาติที่แปลกใหม่ อธิบายไม่ถูกแต่กินแล้ว อร่อย ชอบ +กับร้านอยู่ริมโขงบรรยากาศดีอยู่แล้ว มานั่งชิลๆ กินอาหารเพลินๆ สบายๆ :)ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
อาหารอร่อย สด สะอาด จัดโต๊ะได้น่ารักมาก เมนูก็น่ารักเหมือนการจัดโต๊ะ อาหารรสชาติดี👍👍ดูเพิ่มเติม