รีวิว มุมสบาย
ร้านอาหารตามสั่งลูกครึ่ง อร่อยระดับเชพโรงแรม
ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งธรรมดาๆ เป็นร้านเล็กๆ อยู่ข้างร้านซุ้ม 2 หมูจุ่ม ถ.สุขเกษม ถ้ามาจากถ.นิมมานเหมินทร์ เข้าซอยเจฟเฟอร์ ตรงมาผ่านปริ้นเซสทีรูมมาสัก 10 เมตร ร้านอยู่ขวามมือ ติดกับภูสยามเพลส มีที่จอดรถ(จอดภายในบริเวณซุ้ม2หมูจุ่ม) ความไม่ธรรมดาของร้านนี้อยู่ที่ เจ้าของร้านผู้ชาย(เคย)เป็นเชฟโรงแรมดัง ส่วนพี่ผู้หญิงเป็นชาวญี่ปุ่น และมีผู้ช่วย(ลูกสาว)เป็นลูกครึ่ง และร้านนี้หยุดวันเสาร์ค่ะ เหต...อ่านต่อ
มานั่งสบาย ที่มุมสบาย
ด้วยความที่ร้านนี้อยู่ในซอยเดียวกับหอเรา ทำให้เราผ่านร้านนี้ทุกวัน บรรยากาศที่มองเข้าไปภายในร้านมุมสบายนี้ก็คงตามชื่อร้านที่ว่าเป็นมุมสบาย เป็นร้านอาหารตามสั่ง มีเมนูที่เขียนด้วยชอล์กอยู่เกือบทุกมุมร้าน ถ้าใครคิดไม่ออกว่าจะสั่งอะไร สามารถเดินดูเมนูได้เลย อาหารอร่อย รอไม่นาน ราคาเหมือนร้านอาหารตามสั่งทั่วไป พี่ผู้หญิงเจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่นพูดไทยชัด แวะเวียนมาโดนกันได้ มองโดยรวมที่ว่าโอเคดูเพิ่มเติม