รีวิว มุมสบาย

13 ส.ค. 2014
ร้านอาหารตามสั่งลูกครึ่ง อร่อยระดับเชพโรงแรม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น รวมมิตร, สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล

ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งธรรมดาๆ เป็นร้านเล็กๆ อยู่ข้างร้านซุ้ม 2 หมูจุ่ม ถ.สุขเกษม ถ้ามาจากถ.นิมมานเหมินทร์ เข้าซอยเจฟเฟอร์ ตรงมาผ่านปริ้นเซสทีรูมมาสัก 10 เมตร ร้านอยู่ขวามมือ ติดกับภูสยามเพลส มีที่จอดรถ(จอดภายในบริเวณซุ้ม2หมูจุ่ม) ความไม่ธรรมดาของร้านนี้อยู่ที่ เจ้าของร้านผู้ชาย(เคย)เป็นเชฟโรงแรมดัง ส่วนพี่ผู้หญิงเป็นชาวญี่ปุ่น และมีผู้ช่วย(ลูกสาว)เป็นลูกครึ่ง และร้านนี้หยุดวันเสาร์ค่ะ เหต...อ่านต่อ

หมูกรอบกระเทียมยำวุ้นเส้นหมูสับน้ำซุป
22 พ.ค. 2016
มานั่งสบาย ที่มุมสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาหมึก + ไข่ดาวไม่สุก

ด้วยความที่ร้านนี้อยู่ในซอยเดียวกับหอเรา ทำให้เราผ่านร้านนี้ทุกวัน บรรยากาศที่มองเข้าไปภายในร้านมุมสบายนี้ก็คงตามชื่อร้านที่ว่าเป็นมุมสบาย เป็นร้านอาหารตามสั่ง มีเมนูที่เขียนด้วยชอล์กอยู่เกือบทุกมุมร้าน ถ้าใครคิดไม่ออกว่าจะสั่งอะไร สามารถเดินดูเมนูได้เลย อาหารอร่อย รอไม่นาน ราคาเหมือนร้านอาหารตามสั่งทั่วไป พี่ผู้หญิงเจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่นพูดไทยชัด แวะเวียนมาโดนกันได้ มองโดยรวมที่ว่าโอเคดูเพิ่มเติม

BenMore
11 ส.ค. 2020
ร้านนี้ สไตล์บ้านๆ มีหลายรายการให้เลือก บอกเลยมากมายจริงๆ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ