ร้านนี้ค่อนข้างจะอยู่หลืบซอกนิดนึงครับ อยู่ในซอยข้างร้านโอเลี้ยง ตรงข้ามกับร้านเสื้อผ้า RedBean ใหญ่ ๆ ทางหลังมอครับ พอเจอซอยข้างร้านโอเลี้ยงก็เลี้ยวเข้ามาประมาณ 100 กว่าเมตรก็จะเจอร้านอยู่หัวมุมเด่นชัดครับ ร้านนี้ไอติมเจ้มจ้นดีนะครับ สำหรับผมแล้วราคานี้คือถือว่าไม่แพงเลย ผมชอบการจัดพรีเซนเตชั่นครับ ที่ง่าย ๆ แต่กลับน่าสนใจ ไอติมที่กินแล้วชอบเป็นพิเศษคือรสหญ้าอ่อนครับ (ชื่อรสคือ หญ้าอ่...อ่านต่อ
คุ้นๆ ว่ามีร้านชื่อนี้ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ค้นหาในอินเตอร์เน็ตไปมาก็พบว่ามีร้านชื่อนี้ในหลายๆ มหาวิทยาลัย ร้านตั้งอยู่ในซอยเล็กๆ ในชุมชนหลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร้านเล็กๆ มีโต๊ะอยู่ 4-5 โต๊ะ ตกแต่งร้านได้น่ารักดี เราไปกินไอศกรีมกันตอนบ่ายโมงของวันจันทร์ ไม่มีลูกค้า เลือกโต๊ะนั่งตามสบาย ไอศกรีมมีให้สั่งหลายรสชาติกว่า 20 แบบ จัดเป็นเซ็ตใหญ่สุดคือระดับเซเลป ที่ 7 สกูป มีท็อปปิ้งได้ 4 อย่าง (ร...อ่านต่อ
เป็นร้านไอติมโฮมเมดที่ไม่เหมือนใคร มีเป็นแบบสกู๊ปและเป็นเซตให้เลือกตามใจชอบ ในแบบเซตจะมีของิล่นให้เล่นด้วย เป็นเหมือนเราเป็นนักวิทยาศาสตร์เลย น่ารักดี เป็นเอกลักษณ์ดีมากๆ นอกจากนี้ยังมีทอปปิ้งให้เลือกอีกด้วย ราคาไม่แพง และไอติมแต่ละสกู๊ปมีความแน่น ที่สำคัญไอติมแต่ละรสชาติ มีชื่อที่แปลกประหลาด จนเป็นร้านไอติมที่มีความโดดเด่น โดยเฉพาะ "เยลลี่โอซาก้า" เป็นอะไรที่ต้องลองมากๆ! สำหรับคนที่ชอบกินยาคูล...อ่านต่อ