3.3

รีวิว Smile Coff & Smile Food

TuAlisa
24 มิ.ย. 2018
กาแฟอร่อย ร้านน่ารัก แถวสุทธิสาร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน เฟรปเป้

ร้านกาแฟบรรยากาศน่านั่ง ตกแต่งน่ารัก สไตล์เรโทร แปลกๆ น่ารัก ของเก่าแต่ไม่เก่า กาแฟก็อร่อย มีหลากหลาย ทั้งขาดขียว ช็อกโกแลต ราคาไม่แพง เหมาะสมกับปริมาณและคุณภาพ ด้วยแถวนี้ ใครแวะผ่านแถวสุทธิสาร อินทามาระ อยากดื่มกาแฟ หรืออยากนั่งชิล ฆ่าเวลาก็ลองแวะมานะคะ แต่ร้านนี้เปิดช้า 7 โมง และปิดแค่ 6 โมงเย็นนะคะดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2.2k26k
3 ม.ค. 2016
ร้านกาแฟ หน้าอพาร์ทเมนต์ ณ ซอยสุทธิสาร

ร้านนี้รุ่นพี่ที่ออฟฟิศแนะนำมาค่ะ อยู่ในซอยสน.สุทธิสารนะคะ สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดในแมนชั่นได้ค่ะ เมนูมีให้เลือกอยู่เยอะค่ะ นอกจากนี้ยังมีขนม คุกกี้ไว้ให้ทานเล่นด้วย ครั้งแรกเลยนะคะที่ลองร้านนี้ สั่งเมนูชาเย็นค่ะ บอกเลยไม่ชอบค่ะ หนืดคอมาก และยังมีกลิ่นอื่นๆ แปลกๆด้วย กลับมาถึงออฟฟิศ เอาน้ำเปล่าผสมเป้นการด่วน ที่ร้านมีสะสมแสตมป์ไว้แลกแก้วฟรีด้วยนะคะ ซื้อแล้วอย่าลืมขอแสตมป์กันนะคะดูเพิ่มเติม

coffeegirl
20 พ.ย. 2015
มาด้วยความบังเอิญ....แต่ อร่อยมากกก

ถือว่าถูกใจมากอีกร้านนึง ร้านตกแต่งโดยใช้ไม้จริงค่ะ ชอบๆเพิ่มบรรยากาศกาแฟอร่อยขึ้นเยอะ เจ้าของร้านแอบหน้าดุ อิอิ ราคาโอเครมาก แก้วใหญ่ตกใจ ขายได้ไง 40-50 สั่ง signature ของร้าน สมายคอฟ มันหอมมมม อร่อยจริงๆ เชื่อไม๊ มาจัดติดๆกัน 3 วันเลย ^^ดูเพิ่มเติม

แก้วซ้ายเอส แก้วขวาสมายคอฟราคาดี๊ ดี
2 ก.พ. 2015
แวะทานชาเย็น แก้ร้อนสักหน่อย @ Smile Coff

Smile Coff ร้านกาแฟอีก 1 เส้น สุทธิสาร *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ก่อนถึง แยกไฟแดง สุทธิสาร รัชดา (ถ้ามาจากเส้นอินทามระสจะอยู่ก่อนนะคะ) หรือให้สังเกต ร้านจะอยู่ด้านหน้า Smile Place ค่ะ *** บรรยากาศร้าน เป็นร้านกาแฟเล็กๆ นะคะ มี โซน indoor และ outdoor ค่ะ ร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรมากนะคะ ก็ดูสบายๆ คะ ถ้ามาตอนเย็นๆ หน่อย แนะนำให้นั่งโซน Outdoor เพราะ ลมเย็นๆ ชิลๆ ดี *** เมนู เหมือนที่นี...อ่านต่อ

ชาเย็น หวาน อร่อย บริเวณภายในร้าน
Aeyjajar Aey
19 ก.พ. 2014
ดื่มกาแฟยามเช้า@Smile Coff
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยเย็น

ช่วงเช้าๆ นี่พลาดไม่ได้เลยค่ะกับแฟร้อน หรือเย็นซักแก้ว หรือพวกชาที่มีคาเฟอีนกระตุ้นต่อมการทำงานกันหน่อยค่ะ เพราะถ้าพลาดไปเนี่ย..บอกเลย งืดทั้งวันค่ะ!!!และวันนี้มาเจอะกับร้าน "Smile Coff" เป็นร้านเล็กๆ น่ารักๆ ก่อนถึงอยากสุทธิสาร ฝั่งรัชดา (หน้า smile Place) ร้านนี้มีทั้งโซนด้านใน และด้านนอกร้านนั่งจิบกาแฟ หรือเครื่องดื่มชิลๆ แต่แนะนำนั่งด้านในห้องแอร์ดีกว่าค่ะ เพราะช่วงนี้ร้อนเหลือเกิน!!!คือร้า...อ่านต่อ

ชาไทยเย็น "Smile Coff"
🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
3 ก.ย. 2013
แวะร้าน Smile Coff ก่อนข้ามแยก!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็นหวานน้อย, โกโก้

ร้านอยู่ตรงแถวแยกสุทธิสาร หน้า smile place เป็นร้านกาแฟขนาดเล็ก ที่มีแบบ in door กับ out door โซนข้างในที่ติดแอร์ มีที่นั่งประมาณ 3 โต๊ะ ดูแคบนิดนึง เพราะการจัดว่างของตกแต่ง โซนด้านนอก มี 4 โต๊ะ บรรยากาศโดยรวม ถือว่าโอเค แต่ถ้าจะดีกว่านี้ โซนติดแอร์น่าจะมีที่นั่งมากกว่านี้ เพราะถ้าอากศร้อนมากๆ นั่งข้างนอกชักไม่สนุกล่ะ!!! มาพูดถึงรสชาติกาแฟบ้าง ... โกโก้ที่นี้ เข้มข้นใช้ได้ แต่ที่ชอบคงเป็นชาเย็...อ่านต่อ

หมาน้อยน่านั่ง ... นั่งมาแล้วนะยิ้มไว้แม่ยอดหญิงสองตายายMy Heroชาเย็น ปะทะ โกโก้สีเขียวสบายตา