- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊ม่วย ก๋วยเตี๋ยวปลา

รีวิว เจ๊ม่วย ก๋วยเตี๋ยวปลา
เตี๋ยวปลา โฟปลา ปลาลวกจิ้ม เชิญร้านนี้ครับ
ร้านเมนูเตี๋ยวปลาๆ มีหลากหลาย รสชาติดีครับ ก๋วยเตี๋ยวปลาเส้นบะหมี่ ก๋วนเตี๋ยวเส้นปลา เย็นตาโฟปลา ลูกชิ้นปลาทอด คือน่าทานไปหมด รสชาติดี น้ำซุฟหอม ทำไวเสริฟไวมากครับ ร้านเปิดมาชำนาญมีระบบการดูแลลูกค้าที่ดีแล้วดูเพิ่มเติม
ปลาก็เด็ด ลูกชิ้นกุ้งก็ดี
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาเจ๊ม่วย ปลาเน้นๆ 🐟 คุณยายคอนเฟิร์ม 😊 ถ้านึกถึงร้านก๋วยเตี๋ยวปลาที่หัวหิน จะนึกถึงที่นี้ก่อนเลย เมนูเด็ดไม่ใช่มีแค่ ก๋วยเตี๋ยวปลา แต่ยังมีลูกชิ้นกุ้งทอด ที่กรอบอร่อย จนติดใจ ไปทีไรก็ไม่เคยพลาด และยังมีเมนูข้าว อาหารตามสั่ง ที่ให้เยอะมาก (ลืมเก็บภาพมาให้ดู) จนอิ่มเลยก็ว่าได้ ถ้าใครมาเที่ยวหัวหิน ก็แวะมากันนะจ๊ะดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นกุ้งทอด อร่อย
ร้านเข้าซอยหัวหิน 90 สามารถจอดรถได้ฝั่งซ้ายเยื้องกันกับร้าน มาช่วงเที่ยงลูกค้าเยอะหน่อย สั่ง -บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นปลา อร่อย แต่เกี๊ยวปลายังไม่โดนใจ - เย็นตาโฟ อร่อยใช้ได้ - ลูกชิ้นกุ้งทอด จานนี้รอหน่อย พอเราสั่งเค้าจะไปทอดร้อนๆมาให้เลย ชอบจานนี้ที่สุดในมื้อนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่มีดีมากกว่าก๋วยเตี๋ยว
ร้านเจ๊ม่วย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา วันนี้ได้มีโอกาสมานอนพักที่หัวหิน ร้านนี้เดินทางง่าย เข้าซอยหัวหิน 90 เข้าซอยมาไม่ถึง100m ร้านอยู่ซ้ายมือ ได้ลองสั่ง3เมนู 1. เส้นใหญ่ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นปลาอร่อยมาก สดไม่คาว 2. ลูกชิ้นกุ้งทอด จากนี้ถือว่าเด็ด เพราะจะทอดก็ต่อเมื่อมีออเดอร์เท่านั้น ทำให้ยังมีความกรอบ น้ำจิ้มก็แซ่บ 3. ปลาลวก เนื้อปลาสดมาก เด้ง ไม่คาว โรยด้วยกระเทียมเจียวหอมมาก มาพร้อมน้ำจิ้มเต้าเจี้ย...อ่านต่อ
อร่อยจริงจัง!!!!
ลูกชิ้นกุ้งทอด อร่อยสุดยอด กรอบนอก นุ่มใน ดีนะมาทันได้กิน 2 จานสุดท้ายพอดี เย็นตาโฟแห้ง ก็อร่อยครับ คราวหน้าคงต้องมาซ้ำ ใครมาหัวหินอยากกินไรเบาๆ มื้อกลางวัน ห้ามพลาดครับ แต่ต้องมาเร็วหน่อย ไม่งั้นลูกชิ้นทอดหมดก่อนดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังของหัวหิน
ร้านเจ๊ม่วย อยู่ในซอยหัวหิน 90 เข้าซอยไปนิดเดียวครับ จอดรถได้ข้างทาง ร้านเป็น open air ดังนั้น กลางวันจะร้อนพอสมควรครับ ก๋วยเตี๋ยวที่นี่ลวกเส้นพอใช้ได้ครับ ส่วนลูกชิ้นปลา ก็ถือว่าดีในระดับหนึ่งครับ อร่อยกว่าทั่วไปแต่ยังสู้ร้านดังๆในเยาวราชไม่ได้เลยครับ ส่วนต้มยำก็ปรุงรสจัดดีครับ รวมๆแล้วผมว่า หากอยากทานก๋วยเตี๋ยวก็แวะมาได้ครับ 3 ดาวครับดูเพิ่มเติม