- รวมรีวิว ร้านอาหาร Eatery Etc

รีวิว Eatery Etc
หมูทอดอีทเทอรี่อร่อยมากค่ะ
ร้านตกแต่งน่ารักๆค่ะ เมนูเป็นอาหารไทย และของหวานพวกโทสต์ ไอศกรีม เมนูที่ชอบคือ ข้าวหมูทอดอีทเทอรี่ หมูทอดอร่อยมาก น้ำจิ้มแจ่วนี่อร่อยมากๆ เข้ากันได้ดีกับหมูมากเลยค่ะ แต่ชาเย็นร้านนี้ หวานมากนะคะ หวานจนไม่มีรสชาเลย ทานไม่ได้เลยทีเดียวค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อย คุ้มค่า
ร้านบรรยากาศสบายๆ มีทั้งโซนในและนอกแอร์ค่ะ รองรับลูกค้าได้เยอะพอสมควร อาหารมีเมนูให้เลือกหลากหลาย จุดเด่นของร้านคือ ให้แริมาณเยอะเมื่อเทียบกับราคาค่ะ และรสชาติยังอร่อยด้วย ถ้ามาต้องลองต้มแซ่บหมูตุ๋นค่ะ รสชาติดีมากๆ รวมๆแล้วอร่อยทุกอย่างค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศชิวๆ อาหารรสชาดใช้ได้ มีเครื่องดื่มหลากหลาย ราคาไม่แพง
บรรยากาศร้านชิวๆ น่ารักมีให้เลือกทั้งแบบห้องแอร์และแบบ open air เมนูอาหารก็เป็นแบบไทยๆ อาหารได้เร็วมาก หมูตุ๋นคล้ายๆ ต้มแซบ ไม่เผ็ดมาก แบบน้ำแดง ผัดกระหล่ำปลีสินสมุทรทอดน้ำปลารสชาดธรรมดา หมูทอดอร่อยใช้ได้แต่ไม่มาก หอยจ๊อธรรมดา เครื่องดื่มสั่งน้ำปั่นมาอร่อยดีแต่มีพลาสติกติดมาเลยหมดอร่อยเลย ราคาไม่แพงมาก มีที่จอดรถให้ด้วยดูเพิ่มเติม
บรรยากาศโอเค มีห้องแอร์ อาหารรสใช้ได้เลย ราคากลางๆ
ตอนไปบังเอิญได้ที่ตอดในนั้นพอดี ที่จอดหน้าร้านน้อยไปหน่อย ไม่แน่ใจว่ามีที่จอดข้างในอีกมั้ยนะ มีทั้งห้องแอร์และตากลม เราเลือกในห้องแอร์ บรรยาาศร้านโอเคเลย อาหารมีหลากหลายมาก ที่ลองสั่งไปก็มี | หมูตุ๋น : มันคล้ายๆต้มแซ่บนะ แต่ไม่ได้จัดขนาดนั้น อร่อยดี ถือว่าผ่านอยู่ๆ | ทะเลลวกจิ้ม : ตอนที่ไปกินทำไมมีแต่กุ้งกะหมึกไม่รู้55555 รึปกติมีแค่นี้? ราคาประมาน150 เราว่าไม่ค่อยโอเท่าไหร่ | ตำรากบัว : อร่อยด...อ่านต่อ
ให้ไปเลยย 5ดาว
ปกติให้ 5 ดาวยากนะครับ แต่ร้านนี้อร่อย ราคาไม่แพง มีทั้งอาหารคาวหวานมีโซนห้องแอร์และพัดลม ห้องน้ำสะอาด อาหารมีทั้ง กินหลายคนและกินเดียว เมนูแจ่มๆก้หมูทอด หมูตุ๋น เห็ดออรินจิ ส้มตำทอดด หลากหลายมาก จะมีหักคะแนนบ้างตรงของหวานเมนูไม่เยอะ มีแค่ honey toast กะ วาฟเฟิ้ล แต่โดยรวมแล้วต้องให้เลย 5 ดาว บริการดีเน็ทแรง 5555ดูเพิ่มเติม