รีวิว Shazube

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชาบูสุด Hot ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้
เมนูเด็ด:เนื้อโอมิ

ร้าน Shazube Shabu and Sushi Bar (ซอยตรงข้าม fabrique) ฟินได้ง่ายๆ กับเนื้อนุ่มๆ เกรดพรีเมียมในน้ำซุปชาบู สุกี้ยากี้ มิโสะนาเบะ และซูชิ ที่เสิร์ฟกันแบบไม่อั้น ในราคาสุดคุ้ม 590 บาท ที่นี่คัดสรร “เนื้อที่มีคุณภาพ” เนื้อวัวของทางร้านจะสั่งนำเข้าจากจากวัวสายพันธุ์ดีที่เลี้ยงในสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์ตามธรรมชาติ เพื่อให้ได้เนื้อที่มีคุณภาพสูง เหมาะแก่การรับประทาน ส่วนเนื้อหมูทางร้านได้เลือกคุโรบุตะ...

อ่านต่อ »
ShazubeShazube

30 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
อิ่มเอมไปกับชาบูเลิศรส ซูชิตระการตา เนื้อเลอค่าในทุกคำ

เปิดบริการมาได้ไม่กี่เดือน ก็กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปแล้ว สำหรับร้านชาบูระดับพรีเมี่ยม อันนามว่า "Shazube (ชาซูเบะ)" ชื่อนี้เกิดจากคำผสมระหว่าง 3 น้ำซุปหลัก คือ Shabu Shabu - ชาบูชาบู, Sukiyaki - สุกี้ยากี้, Miso Nabe - มิโซะ นาเบะ "Shazube" ตั้งอยู่ในซอยฝั่งตรงข้ามโรงแรมเพรสซิเดนซ์เชียงใหม่ หากฟังดูแล้วไม่คุ้นหู ก็ต้องเอ่ยมาว่า "ผับแฟบบริค" และอยู่บริเวณชั้นล่างของตึก DD Residence มีป้า...

อ่านต่อ »
ShazubeShazube

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ดีงาม ต้องมาโดน

☆พิกัด☆ อยู่ตามแมป 🚙ร้านมีที่จอดรถ 🏡ร้านมีแอร์ มีที่นั่งไม่เยอะมาก แต่วันที่ไปก็คนไม่เยอะเช่นกัน ☆อาหาร☆ 💰Buffet มี 2 ราคา 590 /780 อันนี้เป็นราคา NET แล้ว มีน้ำเปล่า ชาเขียว และขนมเป็นไอติม 💰💰ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ถ้า โพสต์ลงเฟสบุค จะเหลือ  560.5/702 บาท วันนี้มากิน 590 บาท เอาจริงๆ รู้สึกว่าเป็นร้านชาบูที่ดีร้านนึงของเชียงใหม่เลย ช่วงแรกๆ คือซูชิมาแบบข้าวคำเล็ก หน้ามาแน่น หน้าตาดี เห...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
ฟินกับสุกี้ชาบูน้ำซุปเด็ด พร้อมเนื้อแสนนุ่มเกรดนำเข้า

ตั้งแต่น้าอ้วนรีวิวร้านอาหารมาเกือบจะ 3 ปีละ น้าอ้วนก็ได้ลองลิ้มชิมรสอาหารต่างๆ มามากมายหลายร้าน สุกี้ชาบูชาบู ก็เป็นหนึ่งประเภทอาหารที่น้าอ้วนได้ไปลองมาหลายร้าน สำหรับร้านที่น้าอ้วนจะมาแนะนำให้รู้จักในวันนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งร้านสุกี้ชาบูชาบูที่น้าอ้วนขอยกนิ้วให้เลยว่าเป็นร้านที่ติดอันดับ Top 3 ในใจของน้าอ้วนเลยแหละ เพราะเอกลักษเฉพาะตัวที่เขาใช้เนื้ออย่างดีในการนำมาเสิร์ฟให้ลูกค้าทาน มันทำให้สุก...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
ชาบูสุกี้สไตล์ญี่ปุ่รพรีเมี่ยม น้ำจิ้มชาบูทั้งงาขาวและพอนสึเพิ่มความหอมของเนื้อและหมูได้ดีมาก
เมนูเด็ด:ซูชิเนื้อ, ซูชิแซลม่อน, เนื้อสันใน, เนื้อริบอาย

เห็นในarticleของวงในแนะนำร้านชาบูร้านใหม่ในเชียงใหม่ พอดีได้ไปเชียงใหม่เลยมีโอกาสได้แวะไปลองชิมว่าจะอร่อยตามคำบอกต่อรึป่าว ร้านอยู่ในอาคารเดียวกับDD resident ไม่ใหญ่มาก มีประมาณ10โต๊ะ และบาร์นั่งบริเวณเค้าท์เตอร์พ่อครัวทำซูชิ ช่วงที่ไปทานเป็นมื้อเย็นประมาณ18.30น. มีลูกค้ามาเรื่อยๆ แต่ยังไม่ต้องรอคิว บรรยากาศภายในร้านตกแต่งโทนสีดำ แดง และมีภาพวาดแบบญี่ปุ่น ให้บรรยากาศเหมือนญี่ปุ่นผสมๆกับทันสม...

อ่านต่อ »
ShazubeShazubeShazube

9 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
Shabu + Suki + Nabe = Shazube
เมนูเด็ด:ชาบูเนื้อ, เนื้อโอมิ

ร้านนี้เป็นร้านชาบูหม้อไฟแบบญี่ปุ่นครับ อยู่ชั้นล่างของตึก DD Residence เข้าซอยไปหลังร้านมีที่จอดรถเยอะอยู่ครับ ร้านสวยดี ตกแต่งร้านด้วยโทนสีสดใส สีม่วง เหลือง แดง ชมพู สีตัดกันฉูดฉาด ดูแล้วให้บรรยากาศแบบร่วมสมัย อารมณ์ Contemporary Chinese Japanese(มั้ง) 😅 ไม่ค่อยเหมือนอยู่ในร้านชาบูซักเท่าไหร่ครับ รู้สึกเหมือนอยู่ใน Pub Barซะมากกว่า พอเข้าไปนั่ง บรรยากาศพาไปอย่างที่บอก ก่อนจะสั่งอาหาร...

อ่านต่อ »
ShazubeShazubeShazube

30 Likes0 Comment
Share
20 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูวัตถุดิบพรีเมียมแต่เสียดายต้องรออาหารนานมาก
เมนูเด็ด:หมูห่อชีส, ซุปสุกี้ยากี้ | ซุปชาบูชาบู, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ

ร้านนี้เป็นร้านชาบูที่ใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยมดีงามอีกร้านนึง ร้านตั้งอยู่ซอยตรงข้ามผับแฟบบริค(ทางไปตลาดเมืองใหม่) เปิด 2 ช่วงเวลาคือ 11 โมงถึงบ่าย 2 และ 5 โมงครึ่งถึง 4 ทุ่ม ราคาชาบูมีให้เลือก 2 ราคาคือ 590฿ ราคานี้หลักๆก็จะเป็นเนื้อวัวพรีเมี่ยม 3 ชนิด เนื้อหมูอีก 3 ชนิดและพวกเครื่องชาบูอีกนิดหน่อย เช่น หมูไม้ไผ่ ลูกชิ้นลาวา ชีสบัน ฟองเต้าหู้ เต้าหู้ สาหร่าย เส้นบุก เส้นอุด้ง เส้นโซบะ และผักรวม ส่...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบูคุณภาพ

ร้านShazubeเป็นร้านชาบูเปิดใหม่ราคา590มีน้ำซุบให้3ชนิด เลือกทานได้2ชนิด มีชุดผักสดๆ เนื้อหมูคุโรบุตะ เนื้อriburosu เนื้อkatarosu เนิ้อkarabara เป็นเนื้อa1กะa2 มาใช้ได้ลิ้มรสกันพร้อมยังมีซูชิอีก8ชนิดให้าั่งมาทานได้ เครื่องดื่มจะทีแค่ชาเขียวร้อนเย็นรสมในบุฟเฟ่ นอกจากนั้นต้องเสียเงินเพิ่ม น้ำจิ้มมามาให้2แบบ น้ำจิ้มปอนซี รสจะออกเปรี้ยวนิดๆ น้ำจิ้มงารสจะอแกหวานงาและถั่วมีรสเผ็ดติดนิดหน่อย ทีเวลาให...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share