3.7

รีวิว เจ๊หย่ง ข้าวมันไก่ไหหลำ ศาลเจ้าพ่อเสือ

รีวิวเพื่อ
27 ธ.ค. 2024
ข้าวมันไก่ขายมากว่า 50ปี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม

🌈🐔ได้ไปศาลเจ้าพ่อเสือ แถวเสาชิงช้ามา เลยแวะมากินข้าวมันไก่ร้านนี้ซักหน่อย / เป็นข้าวมันไก่ สูตรไหหลำ ขายมาตั้งแต่ปี 2513 ตั้งแต่รุ่นกง! 📌ทีเด็ด : ไก่ต้ม เนื้อแน่นนุ่ม!, ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน, ข้าวมันหอมเตาถ่านไม่เลี้ยน น้ำจิ้มเข้มข้นดีเลยนะ! / เราสั่งไก่เป็นกับข้าวมา แต่ให้น้อยไปนิสส!😅😅 📍ร้าน ข้าวมันไก่ไหหลำเจ๊หย่ง ศาลเจ้าพ่อเสือ ⏰ร้านเปิด : 6.00 – 13.00น. (ปิดวันอังคารกับพุธที่ 4 ของเด...อ่านต่อ

meCHER foodie
9 มี.ค. 2024
ร้านข้าวมันไก่ที่น่าจะเป็นร้านเดียวในโซนนี้

📍 ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามเยื้องศาลเจ้าพ่อเสือ จำหน่ายข้าวมันไก่ต้มข้าวมันไก่ทอด ด้านข้างมีร้านขนมปังปิ้งขาย 🍚 ลองทานเป็นข้าวมันไก่ต้ม ( 60 บาท ) เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปฟัก ตัวข้าวแห้งมันร่วนเป็นเม็ด มีกลิ่นหอมเบาเบาของเครื่องเทศ ไก่เสิร์ฟติดหนังเนื้อหนาพอสมควร หั่นชิ้นพอดีคำ ~ น้ำจิ้มทางร้านใช้เป็นน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว กลิ่นเต้าเจี้ยวค่อนข้างแรง ผสมขิงและพริก ~ แตงกวาเปลือกขม 🥣 ...อ่านต่อ

ทิพากร บุญอ่ำ
12 พ.ย. 2023
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม

ข้าวมันไก่เก่าแก่กว่า 50 ปีที่ไปไม่ทันหมดเร็วอีกร้าน ขายตั้งแต่ 6 โมงเช้า บางวันไม่ถึงเที่ยงหมดละ สั่งข้าวมันไก่เนื้อหนังพิเศษ ไม่เอาเครื่องใน (70 บาท) มาแบบไก่ชิ้นโต เนื้อนุ่ม ข้าวมันก็ดี ไม่แฉะ ข้าวนุ่ม ที่ชอบอีกอย่างคือชอบน้ำจิ้ม ใส่ขิงเยอะๆ อย่างนี่แหละ อร่อยดูเพิ่มเติม

PookEats
17 ก.ค. 2023
ข้าวมันไก่เก่าแก่ย่านศาลเจ้าพ่อเสือ ข้าวมันดี ไก่นุ่ม น้ำจิ้มดี

#ข้าวมันไก่ไหหลำเจ๊หย่ง ร้านข้าวมันไก่ที่เปิดมาตั้งแต่ปีพ.ศ.2513 แม้ว่าร้านนี้จะเปิดมานานแต่ก็พึ่งจะได้ลองชิม ร้านเปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า ลูกค้าเยอะทั้งนั่งทานที่ร้านและไรเดอร์ค่ายต่างๆ ถ้ามาหลัง 10 โมง เมนูอาจมีไม่ครบทุกรายการ เมนูที่หมดไวสุดคือไก่ทอดและตับไก่ 🐔ไก่ต้ม: ทำได้ดีนะคะ นุ่มชุ่มฉ่ำแม้จะสั่งส่วนอก อยากลองตับไก่ก็หมดไปเรียบร้อย ข้าวมันหุงมาได้หอม ไม่มันจนเกินไป น้ำจิ้มมีครบทุกรส มี...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
30 มิ.ย. 2022
ข้าวมันไก่ไหหลำเจ๊หย่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม, ข้าวมันไก่ทอด, ข้าวมันไก่ต้ม-ไก่ทอด

ร้านข้าวมันไก่ไหหลำเจ๊หย่ง ศาลเจ้าพ่อเสือ เป็นร้านข้าวมันไก่ใกล้ที่ทำงาน บริการเป็นกันเองมากๆ ข้าวมันไก่ที่นี่เป็นสูตรไหหลำอาจจะจืดๆหน่อยแต่รสชาติดี เนื้อไก่นุ่มพอดี หนึบๆดี ไม่เหนียวมากเหมือนสูตรทางเบตง ทานกับน้ำจิ้มกำลังดีเลยดูเพิ่มเติม

Supphawat
29 พ.ค. 2022
ไก่นุ่มดีครับ ข้าวแข็งไปนิด

ร้านอยู่ตรงข้ามศาลเจ้าพ่อเสือครับ ผมสั่งผ่าน robinhood ค่าส่ง 20 บาท - ข้าวมันไก่เนื้อน่อง 60.- ราคาถือว่าสูงกว่าหลายๆที่นะครับ ไก่เนื้อนุ่มดีครับ แต่ข้าวแข็งและไม่หอม น้ำจิ้มก็เฉยๆครับ น้ำซุปจืด มีดีที่ไก่นุ่มดูเพิ่มเติม

dontjudge6666@gmail.com
เจ้าของสถานที่
21 มิ.ย. 2022
ขอบคุณสำหรับข้อแนะนำ ทางร้านจะนำไปปรับปรุงนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ