รีวิว Amuse Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชิมอาหารอิตาเลี่ยน จิบเบียร์

ร้านอยู่หน้าตลาดโรงสี เป็นร้าน Cafe ที่ลูกค้าเข้ามากินอาหารมากกว่ากาแฟ เพราะที่นี้มีอาหารฝรั่งหลากหลายเมนูมาก ทั้งสเต็ก ซูป สลัด เบอร์เกอร์ พาสต้า และพิซซ่า พิซซ่าที่นี้เป็นแบบบางกรอบ หอมกลิ่นย่างเตา ไฮไลต์ของที่นี้ คือเบียร์ ที่นี้รวบรวมเบียร์ ไวน์หลากหลายยี่ห้อทั่วโลก ราคาไม่แพง 🥘 รสชาติ 4/5 👱🏻‍♀️ บริการ 3/5 🏞 บรรยากาศ 4/5 💰คุ้มราคา 4/5

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
8 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
แวะทานเครื่องดื่มเย็นๆ
เมนูเด็ด:บัตเตอร์เบียร์

ร้านอยู่ด้านหน้าตลาดโกดัง ใกล้บิ๊กซีกาฬสินธุ์ มีโต๊ะนั่ง เหมาะแวะซื้อเครื่องดื่มเย็นๆ ทาน ร้านมีเมนูให้เลือกหลายอย่าง พวกเบียร์ก็เห็นมีในตู้เยอะเช่นกัน เราสั่งชาไทยใส่เจลลี่มา รสชาติชงมาก็มาตรฐาน กับอีกเมนูคือบัตเตอร์เบียร์ ซึ่งรสเหมือนรูทเบียร์ใส่ฟองครีมชีสมาด้านบน ไร้แอลกอฮอล์ รสชาติหวานสดชื่นดี

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารฟิวชั่น&ชิล บรรยากาศดีที่สุดในกาฬสินธุ์

ร้านอาหารอยู่หน้าบิ๊กซีเลยค่ะ ขับรถมาถึง สังเกตเห็นร้านง่ายมาก ที่จอดอยู่บริเวณรอบๆร้าน มีที่จอดเยอะ ร้านมีทั้งโซนให้นั่งด้านใน และด้านนอก ตอนเย็นมีดนตรีสด ให้นั่งชิล ด้านนอกร้านด้วย อาหารจะเน้นไปทางยุโรป เช่น -สเต็ก(มีให้เลือกหลากหลายแบบเช่นเนื้อโคขุนโพนยางคำ จะมี ริบอาย สันนอก สันใน ทีโบน พ๊อกช๊อป สันคอ สันใน สันนอก ซี่โครง เลือกนำ้ซอสราดได้ทั้งบราวน์ซอส บาร์บีคิว พริกไทยดำ อีสาน และเลือกเค...

อ่านต่อ »
Amuse Cafe'Amuse Cafe'Amuse Cafe'

8 Likes1 Comment
Share
10 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เฟรชโทส กีวีโซดา
เมนูเด็ด:กีวี่โชดา

ร้านคาเฟ่มีอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน ราคาสมเหตุสมสมผล เฟรนโทสอร่อยยมาก ที่ร้านใช้ไอติมของเอเต้ อิตาเลี่ยนโซดาแค่ 35บาท ฟรีไวไฟ มีทั้งห้องแอร์และเอ้าท์ดอร์ บริการกลางๆ ตั้งอยุ่ตลาดโรงสีข้างบิ็กซี มีที่จอดรถ เป็นอีกร้านที่แนะนำ ถึงจะลองชิมไม่กี่อย่าง อิอิ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน บรรยากาศดี ราชาติอร่อย

เสต็ก อาหารฝรั่งที่นี่ถือว่ารสชาติใช้ได้เลยครับ ชีสเน้นๆ ราชาติกำลังดี ราคาไม่แพงมาก นอนจากนี้ก็มีพวกของหวาน โทส เครป เค้ก น้ำปั่น กาแฟ บรรยากาศร้านก็ดีครับ สไตล์วินเทจนิดๆ มีเพลงคลอเบาๆ นั่งชิวๆได้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เมนูนี้มาใหม่หรือป่าว
เมนูเด็ด:ชาเขียวมะนาว, สตอเบอรี่มะนาว, โอวันตินภูเขาไฟ

วันหยุดได้มีโอกาศกลับบ้านไปช่วงวันมาฆบูชา วันเสาร์ที่ผ่านมาคุณน้องสาวและคุณหลานหิวเลยพาไปหาข้าวและขนมกิน ก้อไปร้านเดิมเลย สั่งเมนู ชาเขียวมะนาว สตอเบอรี่มะนาว โอวันตินภูเขาไฟและข้าวผัด อีเมนูก้อจัดฮันนี่โทสมาช่ะหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ต.ค. 2015

ช็อกโกแลตบานาน่าโทสต์

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hippo house ขอนแก่น
Hippo house ขอนแก่น
Green Leaf ขอนแก่น
Green Leaf ขอนแก่น