- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ho: BAKE & CRAFT CAFE'

รีวิว Ho: BAKE & CRAFT CAFE'
ตกแต่งน่ารักธรรมชาติสไตล์โฮมเมด
ขนมและเครื่องดื่มที่ทำบรรยากาศร้านเหมือนสไตล์โฮมเมดตกแต่งด้วยต้นไม้น่ารักแล้วก็มีดอกไม้กระชุ่มกระชวตลอดทั้งหลาย น้ำปั่นสดชื่นสั่งหวานน้อยเลือกได้แก้วไม่ใหญ่มากมาทั้งหมดสามคนก็แนะนำว่าให้ไปสั่งแล้วมาลองแชร์กัน นั่งแบบสงบเงียบบรรยากาศดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ทานมื้อหลักแล้ว ต้องปิดด้วยเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้ว 🍵☕️
วันนี้เราอยู่กันที่เมืองแพร่..แวะทานเครื่องดื่มเย็นๆก่อนที่เราจะเดินทางต่อ กับ Ho: BAKE & CRAFT CAFE' 🏡 🧱Cafe ติดกับถนนกำแพงเมืองเก่า ตกแต่งร้านได้อารมณ์เหมือนมาบ้านญาติ ด้วยความอิ่มจากร้านอาหารเมื่อเช้า เลยไม่ได้ทานขนม เสียดายมากๆ เครื่องดื่มมีให้เลือกสั่งเพียบ สายกาแฟ ชา นม โซดา ถูกใจชัวร์ครับ ❤️ 📍Map :https://maps.app.goo.gl/Pg3mDvZquAwR9AwP7 ☎️Tel : 082-6592453 📭เปิด : 09.00-17.00 ...อ่านต่อ
โฮะ คาเฟ่ แพร่
ร้านคาเฟ่อีก 1 แห่งในตัวอำเภอเมืองแพร่ที่ได้รับความนิยม ภายในร้านบรรยากาศร่มรื่น ลักษณะเป็นไม้และตกแต่งด้วยต้นไม้ เครื่องดื่มถือว่ารสชาติดีเลยทีเดียว ที่จอดรถอาจค่อนข้างหายากสักหน่อย เพราะลูกค้าค่อนข้างเยอะ บริเวณ ด้านหน้าจะเป็นซอยที่ขนาดไม่กว้างมากนัก #LoveFoodLoveTripดูเพิ่มเติม
โฮะ คาเฟ่ คาเฟ่ชื่อแปลก บรรยากาศดี กาแฟอร่อย
โฮะ คาเฟ่ ภาษาเหนือคำว่า โฮะ น่าจะหมายถึง รวมหลายๆ อย่าง ร้านมีขายเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำหวานและเบเกอรี่ต่างๆ แต่งร้านสไตล์โฮมมี่ เป็นบ้านไม้ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนที่ต่างจังหวัด มีมุมเล็กๆให้นั่งเล่นหรือถ่ายรูปก็เก๋ดี รสชาติกาแฟอร่อย โลโก้ที่ติดบนแก้วกาแฟลายแมวน่ารักดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ชื่อ เก๋ๆ บ้านไม้โมเดิร์น ร่วมสมัย มีเสน่ห์
||/ ร้านนี้ เป๋นหนึ่งในร้านกาแฟ ของจังหวัดแพร่ ที่เราถือว่า ต้องแวะทุกครั้งที่มา ชอบการตกแต่งร้าน เอาบ้านเก่ามารีโนเวท ให้ร่วมสมัย สวยๆ ร่มรื่น มีเสน่ห์ นอกเหนือจากเครื่องดื่มก็มี เสื้อผ้าพื้นเมือง แก้วเก็บความร้อน เย็น งานเกรดดี จำหน่าย มาวันนี้ เครื่องดื่ม วันนี้ ได้สั่ง กาแฟดริป เย็น เมล็ด เอธิโอเปีย และ คาปูชิโน่ร้อน คุณภาพยังไม่พร่อง บรรยากาศ ยังมีความดั้งเดิม 😍👍🏻👍🏻 มาทุกครั้งต้องแ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟที่มีแก้วขายหลากหลายยี่ห้อ
ร้านนี้มีแก้วหลากหลายแบรนด์ขายด้วยนะคะ เรามัวแต่เพลิดเพลินกับการดูแก้ว เลยลืมถ่ายรูปร้านเลย 555 นอกจากเครื่องดื่มและขนมอร่อยๆแล้ว ก็ยังมีงานฝีมือประเภทเสื้อผ้าขายด้วย เรียกว่ามาร้านเดียวคุ้มทั้งทานและชอปปิ้งเลยทีเดียว ขาสะสมแก้วอย่างเรามีแววเสียตังค์Cocao Mint 🍀ดูเพิ่มเติม