รีวิว Sala Ayutthaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ถ่ายรูปดี อาหารราคาค่อนข้างสูง
เมนูเด็ด:ยำส้มโอกุ้งเผา

ด้วยความที่เป็นโรงแรมด้วย เป็นร้านอาหารด้วย ด้านหน้ามีที่จอดน้อย จึงต้องไปจอดอีกที่สวนสมเด็จฯ แล้วนั่งรถหัวจรวดมาค่ะ พิกัด : อยู่เกือบถึง รพ.พระนครศรีอยุธยาเลยค่ะ ร้านจะอยู่ฝั่งเยื้องกับรพ. แต่อย่างที่บอกว่าที่จอดหายาก ต้องไปจอดที่สวนสมเด็จฯ แล้วนั่งรถมาอีกที บรรยากาศ : เป็นโรงแรมด้วย และร้านอาหารจะอยู่ริมน้ำค่ะ อยู่ฝั่งตรงข้ามกับวัดพุทไธศวรรค์ (เขียนงี้ป่ะนะ) เลย สวยมากค่ะ ในโรงแรมก๊น่าจะส...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
โมเดิร์นแบบไทย สุดเกร๋ร้านอาหารคาเฟ่ริมน้ำในอยุธยา
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, Cocktail, กุ้งใหญ่เผา, น้ำมะพร้าว, เพนเน่ขี้เมา, ปลาหมึกชุบแป้งทอด, เครื่องดื่มต่างๆ

โดดเด่นแตกต่างกับร้านอาหารในโรงแรมศาลาอยุธยา ตั้งแต่ทางเดินด้านหน้าสู่ร้านอาหาร มุมที่นั่งริมน้ำ ที่มองเห็นความสวยของวัดฝั่งตรงข้าม และมุมสระว่ายน้ำ (หากมาพักในโรงแรม) หากมาทานช่วงกลางวัน แนะนำจองเป็นห้องแอร์ หากมาหลัง 5 โมง มุมด้านนอกก็ใช้ได้นั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน เมนูอาหารเครื่องดื่มมีหลากหลายตั้งแต่ น้ำผลไม้ กาแฟ ชา cocktail เครื่องดื่มเย็นต่างๆ ส่วนอาหารมีทั้งอาหารไทย และอาหารต่างชาติ เพนเน่...

อ่านต่อ »

19 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเด็ดอยุธยา
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง, Mango Mojito, บัวลอย

เป็นทั้งโรงแรมและร้านอาหาร ที่ด้านหน้าโรงแรมมีที่จอดน้อยมาก การหาที่จอดรถจึงเป็นสิ่งที่ยากที่สุด แต่วันนี้โชคดีได้จอดหน้าโรงแรม ต้มยำกุ้งรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน อาหารอีกสองอย่างจำไม่ได้ว่าสั่งอะไรมา แต่อร่อย น้ำชาเขียวและน้ำมะม่วงอร่อยมาก บัวลอยในลูกมะพร้าวราคาแพงมาก ลูกละเกือบๆ 300 บาท แต่อร่อย ปาดเหงื่อเลยทีเดียว วิวกลางคืนสวยงาม ฝั่งตรงข้ามเป็นวัดพุทไธศวรรย์ วัดโบราณที่ไว้ฝึกดาบกับอาคมสมัยอยุธย...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
Sala in Ayutthaya

for the best view, romantic moment in Ayutthaya, i would recommend this place, with tall brownish wall in the front for their signature. they serve Thai food style - taste so so, high price as in hotel price

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
แวะจิบเบียร์กินเค้กชมวิวริมแม่น้ำสุดชิว
เมนูเด็ด:Hoegaarden

ห้องอาหาร Sala Ayutthaya Eatery and Bar เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม กับบรรยากาศสบายๆแบบดูดีมีสไตล์ ถ้าอากาศร้อนก็มีห้องแอร์ ถ้าอากาศดีๆก็มีลานติดริมแม่น้ำให้นั่งชิวชมวิวสวยๆของวัดพุทไธศวรรย์และวิถีชีวิตของชาวบ้านท้องถิ่นผ่านสายน้ำที่เงียบสงบ มื้อนี้แค่มาแวะพักนั่งชิวกินขนมจิบเบียร์ก่อนเดินทางต่อ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sala-ayutthaya-eatery-and-bar/

ดูเพิ่มเติม »
Sala Ayutthaya

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ดินเนอร์ที่ศาลาอยุธยา วิวเมืองเก่า ความงามที่เป็นเอกลักษณ์
เมนูเด็ด:ไก่สเต๊ะ, กุ้งแม่น้ำซอสมะขาม

ดินเนอร์ริมแม่น้ำวิวดีที่สุดในเมืองเก่าอยุธยา แนะนำให้ไปถึงร้านประมาณ6โมงกำลังวิวสวยสุดๆ ไฮไลท์ของร้านคือวิวเบื้องหน้าคือ วัดพุทไธศวรรย์ เป็นวัดที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในสมัยอยุธยา สร้างมายาวนานกว่า 600 ปี และปัจจุบันยังคงมีความสมบูรณ์สวยงามตระการตา (วัดนี้อยู่ในฉากบุพเพสันนิวาส/สถานที่ฝึกดาบฝึกอาคม) ความโดดเด่นของที่นี้เริ่มตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไป มีกำแพงอิฐแดงสูงตรงทางเข้า ที่จะนำพาเราหลุดเข้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ฮงเส็งโภชนา ริมน้ำ
ฮงเส็งโภชนา ริมน้ำ
3.9
87 รีวิว฿฿฿฿
ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ รังสิต-ปทุมธานี
ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ รังสิต-ปทุมธานี
3.4
8 รีวิว฿฿฿฿
Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
4.1
6 รีวิว฿฿฿฿