- รวมรีวิว ร้านอาหาร UFM ม.เชียงใหม่

รีวิว UFM ม.เชียงใหม่
ร้านขนมเจ้าอร่อยราคาประหยัด ที่ซ่อนตัวในคณะพยาบาล มช
ร้านนี้มีหลายสาขาเลยค่ะ มีโอกาสได้มาลองกินครั้งแรกที่สาขานี้ละก้อติดใจเลย พิกัดหาไม่ยากอยุ่ในคณะพยาบาล มช. เลย ใครอยุ่แถวๆ โรงพยาบาลสวนดอกอาจจะรู้จักดี แต่ถ้าหาไม่เจอก้อตามแผนที่วงในมาเลยนะคะ ร้านเปนร้านเล็กๆ เวลาซื้อก้อสามารถหาที่นั่งแถวๆนั้นได้สบายเลย เมนูที่เราชอบมมากๆของร้านนี้คือครัวซองค์ค่า แป้งมันนิ่ม และหอมนุ่มมากๆ ที่สำคัญราคาถูก ที่เราสั่งมีดังนี้จ้า 1 ครัวซองค์หมูหยอง (12บาท) อันนี...อ่านต่อ
ร้านประจำคู่สวนดอก
ใครเรียนสวนดอกก็คงต้องไม่พลาดร้านขนมเล็กๆร้านนี้ อยู่มานานอาจเกิน 20 ปี ตั้งแต่สมัยเรียนปี 1 ในมอจนย้ายมา เมื่อก่อนชอบโกโก้กับชานมเย็นของที่นี่มาก แต่วันนี้จืดไม่อร่อยเท่าที่เคย สนนราคานักศึกษา 15 บาท ขึ้นจากเดิมมานิดเดียว ขนมที่ชอบเป็นทาร์ตลูกตาลกับบราวนี่ค่ะ อาหารเช้าก่อนเลคเชอร์สมัยนู้นดูเพิ่มเติม
UFM เมดเทค มช
ร้านนี้เป็นร้านเฟรนชาย มีขายหลายสาขาทั่วประเทศจ้ะ ในมชคือมีเยอะมากกกกก สาขานี้อยู่ระหว่างคณะเทคนิคการเเพทย์ เเละพยาบาล มช คือสองคณะนี้ติดกันอะไรๆจะใช้ร่วมกันเยอะจ้ะะ ร้านนี้จะขายขนมปังนานาชนิด ขนมของทานเล่น เค้กก็มีนะ น้ำก็มีขาย ชาเย็น น้ำส้ม กาแฟ น้ำเปล่า นมกล่องก็มี เหมาะสำหรับมื้อเช้าที่เร่งด่วนมากๆ เรากินบ่อยมาก เเละคือราึาถูกมากกกก ขนมปังราึาเเค่10 บาทก็มี ที่เราชอบฟุดๆคือ เดนิชลูกเกดอร่อ...อ่านต่อ
ร้านเบเกอรีในคณะพยาบาล
ร้าน UFM สาขานี้อยู่ข้างศูนย์บริการเอ็มอาร์ไอ โดยทั่วไปภายในร้านก็ขายเหมือนร้านเบเกอรีทั่วไป แต่ที่พิเศษ ทุกวันอังคารจะมีเบเกอรีพิเศษคือ บราวนีสูตรพิเศษ นอกจากพวกเบเกอรีก็จะมีเครื่องดื่มเช่น กาแฟ โกโกทั่วไปขายอีกด้วยดูเพิ่มเติม