รีวิว Thitaya

น้องปอบ
8963k27k
17 ส.ค. 2019
ค่าเฟ่เล็กๆ​ ในซอยอารีย์​ 5
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูย่างซอสญี่ปุ่น, ข้าวหมูผัดหอมใหญ่ราดไข่แดงดิบ

จริงๆแล้วตั้งใจจะมากินก๋วยเตี๋ยวปากหม้อใกล้ๆร้านนี้​ แต่ปากหม้อปิด​ เลยมาดูอาหารที่ร้านนี้​ เมนูอาหารมีไม่กี่อย่างค่ะ​ เลยสั่งเป็นข้าวมาลองทาน​ ข้าวหน้าหมูย่างซอสญี่ปุ่น​ ฿150​ (ขนาดใหญ่)​ กับข้าวหมูผัดหอมใหญ่ราดไข่แดงดิบ​ ฿130 ทั้งสองอย่างเสิร์ฟมาพร้อมน้ำซุป​ค่ะ​ ข้าวหอมมะลิอย่างดี​ รสชาติหมูของทั้งสองเมนู​ จะคล้ายๆกัน​ คือรสหวานนำ​ ทานง่าย​ ต่างกันตรงที่วิธีการปรุงสุก​ ที่ย่างกับผัด​ อร่อยดี...อ่านต่อ

20 ก.ย. 2013
ถ้าชอบเค้กมะพร้าวอ่อน ไม่ควรพลาดที่นี่

ไม่ควรพลาดที่จะมาลองจริงๆ สำหรับคนที่ชอบเค้กมะพร้าวอ่อน อร่อย หวานไม่มาก แต่หอมมาก นุ่ม ละมุนนนนนมาก ร้านนี้อยู่ซอยอารีย์ 5 เลยร้าน puritan มานิดนึง ร้านไม่ใหญ่ มีโต๊ะไม่มาก และไม่มีไวไฟ เหมาะแก่การตั้งใจมานั่งคุยกับเพื่อน มานั่งทานเค้กโดยเฉพาะครับ มีทั้ง indoor and outdoor เมนูมีไม่มาก แต่จะบอกว่าแค่มาทานเค้กมะพร้าวก็โอแล้ว เพราะของเค้าอร่อยจริงครับ ที่จอดรถ จอดหน้าร้านได้เลย อาจจะไม่ส...อ่านต่อ

30 ก.ค. 2014
ร้านเค้กhomemade แสนอบอุ่น ร่มรื่น

วันจันทร์ที่ผ่านมาพอกิน Teddy Bear Bar มาเสร็จก็หาของหวานล้างปากต่อกันค่าา *เมนู: -เค้กมะพร้าว(60.-) สาวกเค้กมะพร้าวและที่ไม่ใช่ ต้องลองจริงๆ ค่ะ เด็ดมาก... - เค้กช็อกโกแลต (85.-) เค้กช็อกหน้านิ่มเย็นๆ ไม่หวานเกินไป เนื้อเค้กออกไปทางแห้งนิดนึงค่ะ ถ้าทานกับเครื่องดื่มน่าจะฟินกว่านี้อีก *สถานที่: ร้านเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม

เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม~เค้กมะพร้าว
15 ต.ค. 2014
กลับมาตอกย้ำความอร่อยของเค้กมะพร้าว

เค้กมะพร้าวยังการันตีความอร่อยนุ่มละมุนอยู่เหมือนเดิมค่ะ 4 ดาวนี้มอบแด่เค้กมะพร้าว วันนี้มีสิ่งที่ลองเพิ่มคือ *บราวนี่ (75.-) แอบผิดหวังเล็กๆค่ะ มันจืดไป ไม่เข้มช็อกโกแลตและก้อแห้งๆ ด้วย *ช็อกโกแลตร้อน (60.-) อันนี้ก็แอบผิดหวังเล็กๆ ค่ะ ชอบช็อกโกแลตเข้มกว่านี้ โดยรวมบรรยากาศดีอ่ะค่ะ ทานได้เรื่อยๆ มี pizza ด้วย วันหลังจะมาลองค่ะดูเพิ่มเติม

Hot ChocolateCoconut CakeBrownie
Minky Phontita
26 ก.ย. 2014
กาแฟดีนะ รสกลมกล่อม หอมอร่อย

มาทานร้านนี้ครั้งที่สามแล้ว กาแฟรสชาดอร่อย กลมกล่อมเหมือนเดิม ทั้งร้อนและเย็น เค้กมะพร้าวอ่อนนุ่มอร่อย หวานพอดี ไม่หวานมาก ร้านนี้มีพิชซ่าแป้งบางด้วย แต่ยังไม่เคยลอง มีโอกาสจะไปลอง บรรยากาศร้าน เป็นร้านเล็กๆดูเพิ่มเติม

ลาเต้ร้อน Hot Cafe Latte
ShaLala
4 มี.ค. 2015
ร้านเค้กhomemade อร่อยล้ำไม่ต้องการการโปรโมต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กส้ม, เค้กมะพร้าวน้ำหอม

ตามเพื่อนมา ร้านเค้กเล็กๆที่ไม่เคยโปรโมต เค้กมะพร้าวคือเทพ อร่อยมากมะพร้าวหวานฉ่ำ เค้กส้มเป็นบัตเตอร์เค้ก ซอสส้มหวานเปรี้ยวกำลังดี กาแฟรสชาติดี ชามีให้เลือกหลายรส ราคาก็กำลังดีเทียบกับร้านขนมในย่านนี้ ข้อเสียอย่างเดียวคือจอดรถลำบากมาก ถ้ารถใหญ่อาจจะลำบาก และอีกอันคือวันหยุดปิดเร็วเกินไปดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿