3.2

รีวิว Bonjour เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

30 มี.ค. 2025
ร้านขนมราคามินิๆ

ร้านขนมปังต่างๆ ที่มีละลานตามาก ตั้งอยู่ชั้น g เดอะมอลล์งาม ราคาบางชิ้นเริ่มต้นไม่ถึง 10 บาทด้วยซ้ำ การซื้อคือจะมีถาดให้แล้วเราคีบขนมใส่ถาดเองค่อยไปจ่ายยเงินที่แคชเชียร์ เราเลือกมาเป็นช็อกโกสติ้ก (22 บาท) กับแอปเปิ้ลแลตทิช (20 บาท) ช็อกโกสติ้กสำหรับเราคือชิ้นใหญ่ เนื้อสัมผัสด้านนอกจะแข็งๆ กรอบๆ หน่อยและได้รสช็อกโกแลตเต็มคำดี กินเพลิน ส่วนแอปเปิ้ลแลตทิช อารมณ์เหมือนพายไส้แอปเปิ้ลแต่ชิ้นจะแบนๆ แล...อ่านต่อ

sasitorn
2.4k203830
25 ก.พ. 2013
ช็อคโก้สติ๊ก@Bonjour

ร้านนี้คนค่อนข้างเยอะนะคะ ส่วนมากจะรอต่อคิว แต่รอไม่นานคะ ที่ร้านจะมีพวกขนสติ๊กคะ เช่นซ็อคโกสติ้ก ซีสสติ๊ก หรือพวกพายก็มีนะคะ ร้านเป็นร้านเล้กๆคะเหมาะซื้อกลับบ้าน ต้งบริการตัวเองคะ คีบขนมใส่ตระกร้าแล้วให้พนักงานคิดเงินให้คะ เมนูี่ที่ชอบเป็น ซ็อคโกสติ๊ก ชิ้นละ13บาทคะ 4 ชิ้น 50 บาทคะ รสชาดอร่อยคะ เนื้อขนมกรอบๆๆทานแล้วเพลินดีคะ หอมรสซ็อกโกแลตมีเนื้อซ็อกโกแลตอยู่นิดๆด้วยคะ ขนมอร่อยรสชาดดี ราคาไม่เเ...อ่านต่อ

24 ก.ค. 2014
อร่อยมากบอกเลย

ขนมของบองชู อร่อยเวอร์ ความหวานเข้ากระแสเลือดเลยทีเดียว^0^ ใครอยู่ใกล้ปทุมธานีมากินได้ที่โลตัสนวนคร ร้านนี้แนะนำเลย อร่อยมากๆกินกับกาแฟได้เลิศสุด เก๋ๆต้องบอกต่อเลฟินสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ^^^^^^^^^^ดูเพิ่มเติม

อร่อยมากๆแนะนำน่ะอร่อยสุด
Snow
19 พ.ค. 2014
พายอร่อยมากกกกกกกก

ร้านนี้เป็นขนมพวก สติ๊ก พาย ราคาไม่แพง อร่อยด้วย ดีไซน์ถุงก็ดูดี คนซื้อกันเยอะ น่าขยายสาขาไปตามตจว.ด้วยอ่านต่อ

24 เม.ย. 2012
เบเกอรี่อร่อยมากคะ

พายไส้กรอกอร่อยม๊ากดูเพิ่มเติม