3.4

รีวิว Kao Kao Coffee

เกิดมาเพื่อแดก
19 ก.พ. 2017
รสชาติธรรมดาราคาแอบแพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: LATTE HOT

เก๋า เก๋า เป็นอีกร้านกาแฟที่ตกแต่งภายในได้เก๋าสมชื่อ บรรยากาศการตกแต่งร้านดีนั่งสบายเสียตรงที่ราคากาแฟค่อนข้างสูง อยากให้ทางร้อนลองปรับปรุงสูตรกาแฟใหม่อีกที ถ้าแก้จุดนี้ได้เรื่องราคาผมว่ารับได้แน่นอนครับดูเพิ่มเติม

Yod Chinsupakul
6 ก.ย. 2014
ร้านกาแฟน่ารัก ราคาไม่แพง พนักงานใจดี

ร้านกาแฟริมทางที่ขอนแก่น เป็นร้านกาแฟขนาดไม่ใหญ่ ตกแต่งน่ารัก ขายเป็น espresso, capuccino, macchiato ราคาใกล้ๆ 100 บาท รวมทั้งยังมีกาแฟ drip ที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกจากหลากหลายสายพันธุ์ด้วย และที่สำคัญ พนักงานใจดี ยินดีแนะนำกาแฟครับดูเพิ่มเติม

MacchiatoMacchiato
Joyly La
28 พ.ค. 2015
อร่อยมาก มีเมล็ดกาแฟขายด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่ปั่น

ร้านอยู่เลยตลาดบ้านคำไฮตรงข้ามกับกาแฟดอยช้าง มีเมนูกาแฟเยอะมากค่ะ คนชงกาแฟแนะนำลูกค้าได้ดีค่ะ ร้านสวยบรรยากาศน่านั่งค่ะ แต่เครื่องดื่มได้แก้วเล็กเหมือนร้านอื่นเช่นชาเขียวที่ร้านอื่นราคา 35 แต่ที่นี่ราคา 55 แพงกว่าร้านอื่นนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

4 ต.ค. 2015
หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ รสชาติเข้มข้น ตามสไตล์ วิธีการชงแบบ syphon
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dark Chocolate Valrhona, Syphon Coffee

กาแฟหอมกรุ่น มีการชงทั้งแบบ espresso และแบบ syphon ดาร์คชอคโกแลต เข้มข้นมาก อร่อยมาก Syphon Coffee เสริฟพร้อม ชาร้อน และ ครัวซอง พิถีพิถันในการชง กลิ่นกาแฟหอมฟุ้ง คละคลุ้งทั้งร้าน มี free wifi มีกาแฟนำเข้า กาแฟ peet หลากหลายรสชาติดูเพิ่มเติม

Syphon Coffee MakerHot Chocolate
แม๊วว
25 มี.ค. 2018
ร้านกาแฟน่ารัก ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Kao Kao Banana, ชาเขียว

ราคาค่อนข้างแพง โต๊ะข้างในร้านแคบไปนิด นั่งอ่านหนังสือนานๆอาจเมื่อย แต่มีโซฟานุ่มๆในร้านให้นั่งชิวสบายๆ บริการดี แอร์เย็น เน็ตแรง ทั้งเครื่องดื่มและขนมเค้กรสชาติไม่หวานมากกำลังดี • กาแฟรสชาติเข้มข้น • ขนมอร่อยดูเพิ่มเติม

5 ต.ค. 2015
เก๋า เก๋า สมชื่อร้านเลย
เมนูเด็ด: Kao Kao Banana

บรรยากาศในร้านเรียบง่าย สบายๆ ที่นั่งหลากหลายมุม มีที่จอดรถด้านหน้า ขนมเค้ก Kao Kao Banana อร่อย กลมกล่อม กล้วยหอมๆ กับมูสชอคโกแลตเข้มข้น เนื้อเค้กแน่นๆ ลองทานแล้วชอบเลย ส่วนกาแฟคงถูกใจคอกาแฟหลายๆคนนะ :))ดูเพิ่มเติม

Kao Kao Banana

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿