- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป้าวาสอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด

รีวิว ป้าวาสอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด
14 มิ.ย. 2022
ร้านวิวดี อยู่กลางทุ่ง อาหารหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ขับรถสำรวจมาเรื่อยๆ มาสะดุดตากับร้านนี้ ต้องมาลองซะหน่อยครับ เดินเข้ามาร้านบรรยากาศดีจังครับ อากาศดีวิวดีพอดีด้วย สั่งไปสองเมนู ชามแรก บะหมี่หมูน้ำใส รสชาติน้ำซุปแนวกลมกล่อม ดูจากเครื่องเคียงแล้วน่าจะสั่งต้มยำได้ไม่ยาก ชามที่สอง หมี่ขาวเนื้อน้ำตก น้ำซุปมาแบบมันๆเลย ข้น ในชามหนักไปทางเนื้อตุ๋น มีลูกชิ้นด้วยเล็กน้อย เข้าทางเลย ทานคู่กับเส้น จนเส้นหมด เนื้อตุ๋นยังเหลือ สามารถทานคู่ข้าวได้อีกเป...อ่านต่อ