4.5

รีวิว W Cafe หนองไผ่ล้อม

n.fooddiaryy
14209809
คาเฟ่น่านั่งแถวโรงบาลค่าย

คาเฟ่แถวหนองไผ่ล้อม มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มขาย ปัจจุบันมีอาหารเช้าจากร้านบ้านพลอยอาหารเช้ามาขายด้วยค่ะ ร้านบรรยากาศร่มรื่น มีที่นั่งทั้งโซน indoor และ outdoor เมนูมีเยอะมากก สายชาเขียวน่าจะชอบค่ะ มีให้เลือกหลายสายพันธุ์ ส่วนตัวเลือก Shizuoka (+30บาท) แต่ยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ค่ะ😅 ส่วนกาแฟมีเมล็ดให้เลือก คั่วอ่อน คั่วกลาง-เข้มค่ะ ของหวานมีให้เลือกเยอะมากก ทิมเบอริง ครัวซอง เค้ก ขนมปังเกล...อ่านต่อ

ภก.เติ้ล เติ้ล
20 พ.ค. 2022
Cafe สุดคิ้วย่านหนองไผ่ล้อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะเจจู

'W CAFE สาขาหนองไผ่ล้อม' คาเฟ่จากแบรนด์ W ล่าสุดมาบุกย่านหนองไผ่ล้อมแล้ว พิกัดตรงข้ามโรงพยายาลค่ายสุรนารี ยังคง concept มินิมอล คิ้วๆ แต่มาหนองไผ่ล้อมทั้งที ต้องมีต้นไผ่ล้อม 555 ร้านเปิดทุกวัน 07.00 - 18.00 น. ที่นั่งมีพอประมาณ จอดรถริมถนน เพจร้าน W cafe หนองไผ่ล้อม Tel. 061 080 7076 ที่ร้านมีบริการทั้ง coffee และ non coffee ทีเด็ดคือชาเขียว มีหลากหลายแหล่งให้เลือก นอกจากนี้ยังมีอาหารและเบ...อ่านต่อ

GigaloLoveEat
7 ต.ค. 2023
ติ่มซำอร่อยมาก ส่วนตัวชอบปลากระพงนึ่งซีอิ๊วมากก แต่อย่างอื่นก็อร่อย สั่งมาแค่สี่อย่างก็จุกแล้วค่ะ มันคือดีมาก
เมนูเด็ด: ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว
อร่อยทุกอย่าง
GigaloLoveEat
13 ก.ย. 2023
เข่งละ 25 บาทถ้าเป็นกระตร้าไม้ไผ่จะราคาสูงขึ้น แต่ไม่ได้ถามเค้าว่าเท่าไหร่ แต่อร่อยเหมือนที่ต้นฉบับเป๊ะ
เมนูเด็ด: ฮะเกากุ้ง, ติ่มซำ, ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว
Ployly
3 ก.พ. 2023
ขนมเยอะ เครื่องดื่มแยะ
28 ม.ค. 2023
มัทฉะกรีนทีที่ดีมากๆ

มัทฉะลาเต้ เพิ่มช็อตเอสเพรสโซ่ที่ดีงามมากๆ ขนมปังจิ้มสังขยาสไตล์เกาหลีคือดีมากเช่นกัน บรรยากาศร้านน่ารัก นั่งเพลินๆหลังวิ่งตอนเช้า ใกล้สวนสาธารณะบุ่งตาหลัวดูเพิ่มเติม

Bosco Italian
Bosco Italian
เต็มอิ่มอาหารอิตาเลียน ทีเด็ดพิซซ่าเตาฟืน กินฟินพร้อมเสียงเปียโนคลอ!