3.9
30 เรตติ้ง (22 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว Wood You like cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Fern’s Review
2396876
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 316
Quality Review
ร้านเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ในปั๊ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เป็นร้านที่อยู่ในปั๊มน้ำมัน มีที่นั่งทั้งในร้าน และเอาท์ดอร์ โลโก้ร้านน่ารักดี ตกแต่งร้านน่ารัก ดูวินเทจๆ นิดนึง ถ่ายรูปสวย ลองสั่งมัทฉะ กับเค้กแครอทมากิน รสชาติ ธรรมดา ทั่วไป และเห็นมีพวกคุกกี้กับขนมที่แพ็คขาย ลองสั่งมาก็ยังธรรมดาไป รวมๆ คือ ที่ร้านมีเสนห์ มีความวินเทจ ความเป็นญี่ปุ่นๆ จกแต่งสวยงาม และโปรดักที่ขายก็หลากหลายดีนะ มีของขายหลายอย่าง แต่รสชาติยังธรรมดาไป หาสเหน่ห์ไม่เจอ อยากให้ล...อ่านต่อ

photo
simple
1282320
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,316
Quality Review
ร้านกาแฟ เบเกอรี่โฮมเมด สไตล์ญี่ปุ่นที่น่าลิ้มลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านกาแฟน่านั่ง สไตล์ญี่ปุ่น อยู่ในปั๊มเชลล์ หน้าราชภัฎอุดร - ร้านตกแต่งน่ารัก โทนแนวไม้ สมชื่อร้าน เน้นบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นอาร์ตๆ - เครื่องดื่มเข้มข้นทุกเมนู ส่วนตัวเคยลองโกโก้มินต์เย็น ปั่น และใส่กล้วย รสชาติดีมาก ไม่หวานมาก เข้มข้น ราคาก็แอบแพงอยู่นิดๆ แต่คุณภาพก็โอเคนะ - เบเกอรี่ทำออกมาน่ารัก รสชาติปานกลาง แต่แล้วแต่คนชอบนะ - มีของกิมมิค แนวญี่ปุ่นน่ารักๆ ขายด้วย ราคาก็ปานกลาง แต่ถ้าใครชอบก...อ่านต่อ

photo
Nurse Lim
204592k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 1,194
Quality Review
ร้านนั่งชิล มีทั้งของคาวและของหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส

ร้านนั่งชิลๆ มีทั้งของคาวและของหวาน เค้ก บราวน์นี่ และกาแฟ ชาแสนอร่อย ติดใจชาเขียวเย็น ผักโขมอบชีส และแซนวิสผักโขม ร้านอยู่ภายในปั๊มเชลล์ หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี หาไม่ยากค่ะ ร้านเล็กๆแต่อบอุ่นดีนะคะ ตอนนี้มีเมนู ไข่มุกล่วยดูเพิ่มเติม

cake
29 ธ.ค. 2014
ดูแล้ว 613
Quality Review
ร้านเล็กๆ น่ารักๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้เป็นร้ายเล็กๆตั้งอยู่ในปั้มน้ำมัน มีที่นั่งภายในร้านน้อยมาก ร้านตกแต่งด้วยไม้ บรรยากาศอบอุ่นดี ที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่มชากาแฟ เค้กและอาหาร รสชาติทั้งอาหารและเครื่องดื่มถือว่าใช้ได้เลย บราวนี่อร่อยไม่หวานมาก เนื้อเหนียวหนึบดี ส่วนตัวชอบลาซานย่ามากทานแล้วไม่เลี่ยน รสชาติกำลังดีเลย ส่วนพิซซ่ามันเป็นแป้งหนาอะคะเลยไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

อิตาเลี่ยนโซดามะนาวน้ำผึ้ง 50 บาทคาปูชิโน่เย็น 50 บาทโกโก้เย็น 50 บาทพิซซ่าหน้าแฮมเห็ดไซต์ s 95 บาทลาซานย่าหมู 120บราวนี่อะไรสักอย่าง 90 บาท จำชื่อไม่ได้
5 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 306
Quality Review
ร้านเล็กน่ารัก อบอุ่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น

ร้านคาเฟ่เล็กๆในปั๊ม หน้าม.ราชภัฎ คนขายต้อนรับอย่างอบอุ่นมากๆๆ (คาดว่าน่าจะเป็นคุณแม่เจ้าของร้าน) ชอบการตกแต่งร้านมากๆ แบบ ง่ายๆ สบายตา มีไม่กี่โต๊ะ บรรยากาศสงบๆมีของเล่นน่ารักเพียบ นอกจากเค้กก็ยังมีขนมโฮมเมดให้เลือก ชาเขียวอร่อย ซึ่งจริงๆบางคนอาจว่าจืดไปหน่อยเพราะว่าเราชินกับชาเขียวที่ใส่นมข้นเยอะๆ แต่อันนี้คือแบบชาเขียวจริงๆควรจะเป็นแบบนี้ นมน้อยๆ กลิ่นหอมชา คือชอบชาเขียวร้านนี้มากๆดูเพิ่มเติม

photo
praewa insawad
12348
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 881
Quality Review
ร้านเล็กๆน่ารัก ซ่อนตัวในปั้มน้ำมัน เครื่องดื่มอร่อยประทับใจค่ะ 😋
เมนูเด็ด: Hojicha, Honey Lemon Espresso

- Honey lemon espresso ชิมอึกแรกรู้สึกหวานน้ำผึ้งไปนิด ขอคุณพนักงานเติมมะนาวอีกนิด รสชาติกลมกล่อมพอดี ดื่มแล้วสดชื่นมากค่ะ - Hojicha สำหรับเราออกจะนมๆไปนิด (เพราะเราไม่ค่อยชอบกินนมค่ะ 55) แต่เพื่อนคนสั่งชอบค่ะ - เค้กกาแฟอัลมอนด์ รสชาติอร่อยเกินหน้าตา แนะนำให้ลองค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตำแซ่บอุดรธานี 1 (หน้าราชภัฏอุดร) 1อนุสาวรีย์กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม
Ad ·
ตำแซ่บอุดรธานี 1 (หน้าราชภัฏอุดร)1 อนุสาวรีย์กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม
ส้มตำเจ้าเด็ดเมืองอุดร เสิร์ฟสารพัดส้มตำ หลากหลายเมนูยำ แซ่บนัวอีหลี
BEYOND CAFE  (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาอาชีวะ
Ad ·
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาอาชีวะ
คาเฟ่เด็ดเมืองอุดร! บรรยากาศดี มีหลายโซน ครบเครื่องคาวหวาน ราคาไม่แพง