3.9

รีวิว วุ้นเป็ดธนัน กรุงเทพ(ประชาอุทิศ 54)

Akapatr

ร้านวุ้นเป็ดเจ้าเก่าที่ทำมาเนิ่นนานมากๆ ตั้งแต่บรรจุกล่องโฟมจนมาเปลี่ยนเป็นเป็นกล่องแข็งสวยงาม โดยเป็นวุ้นมะพร้าวน้ำหอม ทำสดใหม่ทุกวันเลย ราคามีตั้งแต่ 35 บาท 10 ชิ้น 20 ชิ้นและ33 ชิ้นกล่องใหญ่ 100 บาท รสชาติดีไม่หวานมากนอกจากบางมดที่เป็นสาขาหลักแล้ว แล้วยังมีอีกหลายสาขากระจายอยู่เช่นมีนบุรี สมุทรสงคราม ลาดกระบังและอีกมากมายใกล้บ้านท่าน #RainySeason2025 #ThaiDessertSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ...อ่านต่อ

Zebra Bravo
11 เม.ย. 2025
วุ้นมะพร้าวรูปเป็ดรสหวานหอม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วุ้นมะพร้าวน้ำหอม

#ThaiDessertSPL ไม่ได้กินมานาน วุ้นรูปเป็ดที่เคยกินบ่อยเมื่อหลายปีก่อน เป็นของฝากที่เคยฮิตมาก เจอที่ไหนก็ซื้อหรือไม่ก็มักจะมีคนซื้อมาฝากเสมอ แต่ก็ไม่ได้กินมานานแล้วนะ เห็นแล้วคิดถึง วุ้นเป็ดธนัน กล่องละ 50 บาท มีวุ้นรูปเป็ด 10 ชิ้น วุ้นรูปเป็ดสีขาวน่ากิน ตัวใหญ่กำลังดี ได้รสหอมหวานของมะพร้าวและความมันจากกะทิ ถือเป็นขนมไทยที่น่าทึ่งอีกแบรนด์เพราะอยู่มาได้ยาวนาน น่าจะไม่ต่ำกว่า 20 ปี อร่อย...อ่านต่อ

เคยมี 10 ชิ้น แต่ถ่ายไม่ทัน 555
PookEats
31 พ.ค. 2022
วุ้นชื่อดัง หน้าตาน่ารัก หวานไม่มาก (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วุ้นเป็ด กล่องเล็ก

เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยทานวุ้นเป็ด เพราะเห็นมีหลายร้านรับไปขาย ส่วนราคาไม่แน่ใจว่าปกติขายกันเท่าไหร่ เพราะครั้งนี้ซื้อจากร้านนายอ้วน บางขุนนนท์ กล่องละ 50 B. มี 10 ชิ้น ตัววุ้นมีความ firm กำลังดี หวานไม่มาก ส่วนมะพร้าวอ่อนมีชิ้นเล็กๆ ใส่ลงมาประปราย โดยรวมก็อร่อยดี แค่ราคาสูงไปนิดนึงสำหรับวุ้นแนวนี้ #pookeatsดูเพิ่มเติม

taipunss
12 ก.ย. 2020
วุ้นมะพร้าวรูปเป็ด

ร้านวุ้นเป็นธนันมีหลายสาขาครับ ขายวุ้นเป็ดเป็นกล่องๆ วุ้นเป็ดก็คือวุ้นมะพร้าวนั่นแหละครับแต่เป็นรูปเป็ด วันนี้ผมสั่งมากินในราคา60บาทมี12ชิ้นเท่ากับว่าชิ้นละ5บาท ราคาแอบแรงครับแต่หอมอร่อยใช้ได้เลยครับหวานกำลังดี บางชิ้นมีเนื้อมะพร้าวใส่มาด้วยดูเพิ่มเติม

วุ้นเป็ด
Yummy Diary
11 เม.ย. 2015
วุ้นเป็ดก๊าบๆ

มะพร้าวน้ำหอมทำอะไรก็อร่อย จริงมั้ยเอ่ย? (แต่ก็อยู่ที่ฝีมือของคนทำด้วยนะคะ) วุ้นมะพร้าวน้ำหอมก็อร่อยแล้ว ยังแปลงกายมาเป็นเป็ดน้อยน่ารักอีก เด็กๆก็ถูกใจ ผู้ใหญ่ก็ชอบ ของอร่อยบวกกับรูปลักษณ์น่าทาน ดีมากๆเลยค่ะ ราคากล่องละ 35 บาท ไม่แพงด้วย ซื้อที่ตลาดแถวๆธนาคารกรุงศรี สำนักงานใหญ่ค่ะดูเพิ่มเติม

เป็ดน้อยน่ารัก รายละเอียดหน้ากล่อง
Alex Kolasak
853751k
12 ต.ค. 2014
วุ้นเป็ด แต่ไม่ใส่เนื้อเป็ดนะ

พูดถึงวุ้นเป็ด หลายๆคนก็คงจะงงว่ามีวุ้นที่ใส่เนื้อเป็ดด้วยหรอ แต่วุ้นที่พูดถึงอันนี้ คือ ขนมหวานที่เอาวุ้นกะทิผสมมะพร้าวน้ำหอมชิ้นเล็กๆ ทำเป็นรูปเป็ดจิ๋ว ส่งกลิ่นหอม รสชาติดี ไม่หวานมาก เคี้ยวกรุบๆ บางคนอาจจะไม่ชอบเพราะตัววุ้นดูน่ารัก ไม่กล้าที่จะกัดดูเพิ่มเติม

หน้ากล่องวุ้นเป็ดพร้อมสังเวยชีวิต

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿