4.3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อราชวัตร -

ใบหม่อน 🐲 🐲
22 เม.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเก่าแก่ย่านดอนเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวม

✨ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อราชวัตร ✨ พิกัด #ถนนสรงประภา ย่าน #ดอนเมือง ที่ร้านชื่อว่าราชวัตรเพราะเคยเปิดแถวราชวัตรมาก่อนค่ะ อ่านเจอมาว่าเจ้าของร้านนี้เป็นน้องชาย (หรือเครือญาติ) ของร้านบิ๊กสุ เห็นว่าน้ำซุปสูตรใกล้เคียงกัน . . 📍 ตัวร้านเป็นห้องแถว 1 คูหา ตรงข้ามโรงเรียนพระหฤทัยอุปถัมภ์ ตรงสะพานลอยข้ามฟากพอดีค่ะ สะพานลอยแอบบังร้านหน่อยต้องสังเกตดีๆ ที่จอดรถต้องหาริมถนน 👉 #เกาเหลาเนื้อรวม (60฿) ราคาเมื่อ...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
17 พ.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเครื่องในต้มยาจีนในย่านดอนเมือง

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อราชวัตร Rachawat Beef noddle เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่น่าสนใจอยู่ในย่านดอนเมือง ร้านชื่อนี้มีอยู่หลายสาขาในเขตกรุงเทพ วันนี้มาที่ร้านที่อยู่ตรงข้ามโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง หน้าร้านมีสะพานลอยตั้งอยู่ทำให้มองเห็นป้ายร้านไม่ค่อยชัดเจน ให้เดินมาตรงเสาสะพานลอยก็จะเจอร้านเลย เมนูในร้านมีเฉพาะคนชอบเนื้อวัวอย่างเดียวเลยนะครับ เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี เกาเหลารวม ได้ทั้งเนื้อสดเนื้อเปื่อย...อ่านต่อ

taipunss
20 ต.ค. 2018
สุดยอดก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวม, เล็กเครื่องใน

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านโปรดของผมครับ เมนูที่ชอบคือเกาเหลาสั่งมาทานกับข้าว น้ำซุปร้านนี้อร่อยมากครับรสชาติจะอ่อนๆแต่หอมเป็นเอกลักษณ์มากๆครับ ส่วนเนื้อต่างๆและเครื่องในก็ให้มาเยอะมากๆและอร่อยทุกอย่าง เครื่องในก็ดีครับไม่เหม็นไม่คาวซักอย่างและมีหลากหลาย ลูกชิ้นอร่อย เนื้อก็อร่อย ดีไปหมดครับบอกเลยว่าต้องลอง แต่มาอัพเดทล่าสุดเจ้าของร้านถอดร้านออกจากแอปเดลิเวอรี่ไปหมดแล้วครับด้วยความที่ผม...อ่านต่อ

Thun Ruang
29 เม.ย. 2015
เนื้อนุ่ม ลูกชิ้นเด้ง น้ำซุปหอม หวาน ล้ำๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวม, เส้นเล็กชิ้นรวม

ถ้าจะหาร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยๆ ย่านสรงประภา ดอนเมือง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อราชวัตร ถือว่าเป็นตัวเลือกชั้นยอดร้านนึง บรรยากาศร้าน เป็นห้องแถว 1 ห้อง อยู่เชิงสะพานลอย คนขายเป็นพี่น้องกัน อาจจะมีเสียงดังบ้าง ถือว่าเป็นเรื่องปกติของร้านนี้ ร้านนี้จะมีเฉพาะเนื้อ ลูกชิ้นกรอบ เด้ง เนื้อเปื่อยนุ่ม เปื่อยมาก เครื่องในทุกอย่างสะอาด ไม่มีกลิ่นคาว ตัวน้ำซุปหอม หวาน ถ้าไม่กินรสจัด ไม่ต้องปรุงเลย ซดน้ำร้อนๆคล่อ...อ่านต่อ

Surach
20 พ.ย. 2017
นับถือเจ้าแม่หลบไป ......ร้านนี้มีแต่เนื้อ 🐮🐮🐮
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กแห้ง สดเปื่อย

น้ำซุป : น้ำไสไม่มีตะก่อน กลิ่นยาจีนไม่แรงมาก กลิ่นเนื้อจะเด่นกว่า เค็มนำเบาๆหวานอ่อนๆ(เหมาะแก่การปรุงต่อตามรสที่ชอบ) , คนละสูตรกับแบบหวานๆกลิ่นซีอิ้วจัด เส้น : มาม่า กับ เส้นเล็ก ลวกน้อยไปหน่อย เนื้อสด : ลวกแบบยังแดงๆข้างใน นุ่มมากไม่เหนียว เนื้อเปื่อย : นุ่มกำลังดี หอมยาจีน ส่วนที่เป็นมันก็นุ่มลิ้นเคี้ยวเพลิน ลูกชิ้น : กรอบ-เด้ง ชูกกำลังดี(ใหญ่กว่าร้านทั้วไปเล็กน้อย) เล็กแห้งเปื่อยสด(พิเ...อ่านต่อ

2 มี.ค. 2016
ครบเครื่อง คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กชิ้นรวม

อันดับแรกเอาเรื่องที่ตั้งก่อน ร้านอยู่ตรงข้ามรร. พระหฤทัยดอนเมืองตรงใต้สะพานลอยเป๊ะ ต้องระวังเลย มาที่อาหาร สั่งใส่ทุกอย่างรวมทั้งม้ามที่ไม่ค่อยชอบกิน ทุกอย่างคุณภาพดี สะอาด เอ็นนุ่ม เนื้อเปื่อยยุ่ย กำลังดี ซุปใสออกหวานไปนิด แต่โดยรวมสุดยอดมาก คุ้มที่วนจากที่จอดรถสนามบินมาเกือบครึ่งชั่วโมงดูเพิ่มเติม

3.7