- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC โรบินสัน สกลนคร

รีวิว KFC โรบินสัน สกลนคร
ร้านที่เราฝากท้องมาแต่ไหนแต่ไร
ร้านนี้ร้านฝากท้องตั้งแต่เด็กเลยเด้อ โตมาก็ยังทานอยู่ครับ ทานง่ายสบายๆ พนักงานบริการดีมีมาตรฐานครับ คือเดินเข้าร้านนี้ สบายใจได้ กินเป็น สั่งเป็น กินไปได้ทุกอย่าง ไก่ใจเด็ดคือระวังด้วยนะครับ เผ็ดมาก ครับ กินไม่ได้เด้อ เตือนไว้ก่อน 555ดูเพิ่มเติม
โปรวิงซ์แซ่บ 9 แถม 9
💚💚 คุ้มมาก! LINE MAN จัดโปร KFC ฟินมาก 💚💚 🤗 เฉพาะช่วงเวลา 14:00-17:00 KFC ซื้อ 9 แถม 9 !!! วิงซ์แซ่บ 9 ชิ้น + วิงซ์แซ่บ 9 ชิ้น จากปกติ 390 บาท เหลือแค่ 195 บาท 😱 สั่งเลย https://lineman.onelink.me/1N3T/80557a7c 👉 สำหรับลูกค้าใหม่ใส่ Code: NEWHERO ลดเพิ่ม 70.- เมื่อ สั่งขั้นต่ำ 100.- เหลือเพียง 125.- เท่านั้น!!!! ⚡ 🥰 รีบสั่งด่วนก่อนหมดโปรนะจ๊ะ 🍗 โปรมีตั้งแต่วันนี้ - 17 พ....อ่านต่อ
ไห่กรอบนอกนุ่มใน
ร้านนี้ก็รู้จักคุ้นชินกันมากคะ 5555 ร้านที่เข้าบ่อยมาก ถ้านึกอะไรไม่ออก ไก่เขาอร่อยลงตัวมาก ข้างในนุ่มมาก ส่วนข้างนอก กรอบกำลังดีเลย อร่อยมาก และคนก็เยอะด้วยคะ การตกแต่งร้านดี มานั่งเล่นก็ได้ดูเพิ่มเติม
โค้ดส่วนลดลูกค้าใหม่
ชุดไก่รวมราคา199 บาทใส่โค้ด new hero สำหรับลูกค้าใหม่ของapp line man ลด70 บาทได้มาในราคา129 บาท แถมส่งฟรีคุ้มมากๆเลยค่ะ ไก่กรอบนอกนุ่มใน เสริ์ฟมาร้อนๆ กินกับซอสมะเขือเทศฟินมากกกดูเพิ่มเติม
อาหารหลักของลูก กินทุกวัน ชอบมาซื้อที่โรบินสันเพราะใกล้บ้าน ได้ของใหม่ บิ๊กซีก็โอเคแต่ไกล ส่วนสาขาโลตัสไม่อยากเอ่ยถึง👎
สะดวก มีที่นั่งเยอะแยะ ไม่อึดอัด
บรรยากาศดี สะดวก สบาย กินไก่อิ่ม เดินช้อปปิ้ง ย่อยอาหารได้อ่านต่อ